Vị trí thuận lợi dự án Lovera Vista Khang Điền

Khu Nam Sài Gòn nổi bật với môi trường sống xanh, hài hòa, có hệ thống sông ngòi đan xen, cùng với sự hiện hữu của những cụm dân cư mới, hiện đại: Phú Mỹ Hưng, Trung Sơn, Conic, Green Life, Intresco,… Và đặc biệt, nhằm giảm tải dân cư cho các quận trung tâm, khu vực Tây Nam có tốc độ đô thị hóa nhanh, là vị trí cửa ngõ kết nối Đông – Tây với nhiều tiện ích, dịch vụ cao cấp.
Nắm bắt được tiềm năng phát triển của khu vực này, trong những năm gần đây hàng loạt “ông lớn” đã đổ về, điển hình là rất nhiều các dự án nhà phố, biệt thự, căn hộ mọc lên nhanh chóng. Và hiện nay, dự án Lovera Vista Khang Điền đang là tâm điểm chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư.

Dự án Lovera Vista Khang Điền tọa lạc tại Khu dân cư Phong Phú 4, đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh thuộc quy hoạch Khu đô thị mới Nam Sài Gòn. Từ vị trí dự án Lovera Vista, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến Quận 7, Quận 8 hay vào trung tâm thành phố bằng các tuyến đường huyết mạch: Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 50, Phạm Hùng,…

• Cách trung tâm Quận 1 (Chợ bến thành) khoảng 16km, khoảng 30 phút đi xe
• Cách Phú Mỹ Hưng (Quận 7) 12km, khoảng 20 phút đi
• Cách Quận 5 (Cầu chà và) khoảng 9.5km, tương đương 15 phút đi xe
• Cách Vòng xoay Quốc lộ 1A đi về các tỉnh Miền Tây khoảng 15phút đi xe

vi-tri-du-an
Từ dự án Lovera Vista thuận lợi di chuyển vào các khu vực khác nhau trong thành phố.

Không chỉ vậy, trong tương lai gần, khi đường Song hành Quốc lộ 50 với cầu Bình Tiên được đưa vào sử dụng, khoảng cách từ dự án Lovera Vista đến đại lộ Võ Văn Kiệt sẽ được rút ngắn chỉ còn khoảng 5.5km, thời gian di chuyển về trung tâm thành phố sẽ được rút ngắn đáng kể.

Vị trí tọa lạc gần đại lộ Nguyễn Văn Linh còn giúp cư dân dự án Lovera Vista kết nối đến các công trình trọng điểm phía Nam thành phố nhanh chóng như khu chế xuất Tân Thuận, khu công nghiệp Hiệp Phước, khu đô thị cảng Hiệp Phước và rất nhiều những nhà máy, công ty lớn trong và ngoài nước. Chính vị trí của dự án Lovera Vista Khang Điền tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sinh sống và làm việc tại Khu đô thị Nam Sài Gòn.

Dự án Lovera Vista hưởng lợi từ quy hoạch phát triển khu Nam Sài Gòn

Trong những năm trở lại đây, hàng loạt các chính sách, dự án phát triển hạ tầng giao thông, chỉnh trang đô thị đã và đang được thành phố khẩn trương thực hiện đã làm thay đổi diện mạo của khu đô thị phía Nam Sài Gòn.

Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ khởi công vào tháng 3/2018 với số vốn 2,600 tỉ đồng. Dự án xây dựng cầu Nguyễn Khoái nối dài từ Quận 4 qua Quận 7, cầu Phước Khánh nối khu Nam Sài Gòn với Nhơn Trạch (Đồng Nai), dự án đường trục Bắc – Nam kết nối khu vực trung tâm với Quận 4, Quận 7 và huyện Nhà Bè có tổng kinh phí dự trù hơn 6,744 tỉ đồng.


Vị trí dự án Lovera Vista Khang Điền hứa hẹn là tâm điểm phát triển đô thị trong tương lai gần.

Nổi bật tại khu vực Tây Nam Sài Gòn là quy hoạch đường Vành Đai 2 (cầu Phú Định); Vành Đai trong; mở rộng Quốc lộ 50 lộ giới 40m trong ranh Khu đô thị Nam Sài Gòn; xây dựng cầu Bình Tiên và đường Song hành Quốc lộ 50 lộ giới 34m, đoạn qua dự án Phong Phú 4 lộ giới 52m. Đây là những lợi thế mang tính quyết định khi kết nối khu vực Bình Chánh, Tây Nam Sài Gòn với trung tâm thành phố, đồng thời thúc đẩy thị trường bất động sản nơi đây phát triển.

Bình Chánh còn là một huyện vùng ven nhưng hứa hẹn là tâm điểm phát triển đô thị trong tương lai với tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội và bất động sản bậc nhất tại TP.HCM. Không những tiếp giáp với các quận có tốc độ phát triển bất động sản mạnh như Quận 7, Quận 8, Bình Chánh còn là cửa ngõ phía Tây với nhiều khu công nghiệp lớn nhất toàn thành phố, thu hút lực lượng lao động đông đúc về đây sinh sống và làm việc.

Lượng dân ngoại tỉnh lớn nên nhu cầu về nhà ở khu vực này tăng mạnh cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Từ đó có thể dễ dàng thấy được lợi thế mà vị trí dự án Lovera Vista Khang Điền mang lại cũng như tiềm năng tăng giá lý tưởng trong tương lai.
Thông tin chi tiết căn hộ quý khách vui lòng liên hệ: 08.6205.9088 – Phòng kinh doanh