VỀ CHÚNG TÔI

tong-giam-doc-cong-ty-dream-home

Dream Home được thành lập từ 2015, trải qua hơn 4 năm phát triển, chúng tôi tự hào  khi được tin tưởng tư vấn giúp cho nhiều người Việt Nam lựa chọn được những mái ấm, cũng như làm hài lòng nhiều nhà đầu tư  và đối tác.

Bên cạnh việc kinh doanh bán hàng chuyên nghiệp, thế mạnh của công ty chúng tôi là có khả năng đầu tư, sẵn sàng đồng hành tài chính cùng chủ đầu tư, tạo sự khác biệt về tiềm lực tài chính và năng lực bán hàng của Công Ty.

Đồng hành cùng khách hàng trên hành trình tìm chốn an cư mơ ước, kiến tạo cuộc sống thịnh vượng. Sáng tạo và xây dựng nên môi trường kinh doanh bất động sản với những giá trị khác biệt, độc đáo. Dream Home đã trở thành đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp với danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú như: căn hộ, nhà phố, villa, biệt thự, khu đô thị, Officetel, bất động sản nghỉ dưỡng tại các vị trí chiến lược trọng điểm của cửa ngõ phía Đông thành phố và một số tỉnh thành có tiềm năng du lịch, tạo dựng thương hiệu.

Dream Home với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt  Nam bằng những giải pháp và dịch vụ tốt nhất, tập thể chúng tôi luôn tâm niệm: “Lấy con người làm giá trị cốt lõi, chúng tôi kiến tạo môi trường làm việc thân  thiện, đầy sáng tạo và giàu tính nhân văn nhằm mang lại đời sống chất lượng  cho CBNV công ty”

Trong chiến lược phát triển của Dream Home, Chúng tôi đã đầu tư  xây dựng hệ thống Website online, quy trình tư vấn cùng với đội ngũ kinh doanh có kinh nghiệm , tận tâm tư vấn trung thực, chuyên nghiệp.

Từ đầu năm nay  chúng tôi có kế hoạch định hướng phát triển sản phẩm của các chủ đầu tư uy tín trong khu vực. Chúng tôi tuyển dụng và đào tạo nhân sự cho văn phòng thứ ba đặt tại số 239 Đường 9A KDC Trung Sơn, Phường Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Chuyên phục vụ cho khách hàng và các nhà đầu tư các dự án thuộc khu Nam Sài Gòn, Đặc biệt là khu vực Bình Chánh  và Long An.

gioi-thieu-cong-ty-dream-home

TẦM NHÌN

Dream Home là công ty dịch vụ bất động sản toàn diện và am hiểu thị trường.

tam-nhin-cong-ty-dream-home
su-menh-dream-home

SỨ MỆNH

Góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị  trường bất động sản Việt Nam bằng những  giải pháp sáng tạo và thiết thực.

Mang lại niềm tin và giá trị gia tăng bền vững  cho cộng đồng, khách hàng, đối tác và cổ  đông thông qua việc cung cấp những dịch vụ  bất động sản toàn diện an toàn và hiệu quả. 

Kiến tạo đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn và  có trách nhiệm với cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN
Luôn duy trì trách nhiệm cao nhất đối với các dịch vụ cung cấp.

ĐỨC
Tuân thủ pháp luật và các chuẩn mực đạo đức của ngành, xã hội.

TRÍ
Luôn sáng tạo trong việc gia tăng giá trị của khách hàng, đối tác, cổ đông.

NHÂN
Tận tâm cống hiến và chia sẻ thành quả với cộng đồng.

gia-tri-cot-loi-dream-home

Hệ thống Dream Home

Chúng tôi đã và đang xây dựng cho mình một hệ thống kinh doanh bất động sản ngày càng vững mạnh,  Mỗi thành viên trong hệ thống Dream Home sẽ hỗ trợ lẫn nhau để cùng nhau đưa Dream Home Land phát triển.

0
Văn Phòng
0
Nhân Sự
0
Dự Án