WELLNESS MANSION - ĐỊNH DANH PHONG CÁCH SỐNG CỦA GIỚI SIÊU GIÀU TẠI THE SEA CLASS

z4183028503298_3592afb16d1a206cc4b3b37aab48f3dd

WELLNESS MANSION - ĐỊNH DANH PHONG CÁCH SỐNG CỦA GIỚI SIÊU GIÀU TẠI THE SEA CLASS

🌿 Tọa lạc giữa miền thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, nơi hội tụ đầy đủ các chuẩn mực thượng lưu, Wellness Mansion - bộ sưu tập dinh thự mặt biển tại The Sea Class là hiện thân cho những tư dinh xa xỉ trong thước phim về chốn riêng tư tối thượng của giới siêu giàu.

🌿 Không mang dáng dấp của những tòa dinh thự nguy nga, kiến trúc Wellness Mansion là sự dung hòa của phong cách nhiệt đới hiện đại, gam màu trung tính, đường nét dứt khoát nhấn mạnh tôn chỉ bền vững. Với tổng diện tích đất lý tưởng 800m2, diện tích xây dựng chỉ 300m2, dinh thự gây ấn tượng cho chủ nhân khi bốn bề được bao quanh bởi không gian thiên nhiên xanh mát tựa như ốc đảo miền nhiệt đới.

🌿 Wellness Mansion mang hình dáng chữ U mềm mại với một hồ bơi rộng 112m nằm ở chính tâm giúp kết nối toàn bộ không gian. Nét nghệ thuật của tạo hình kiến trúc được biểu đạt qua sự chênh lệch chiều cao và diện tích mỗi tầng, tạo địa thế giật cấp thu hút nhãn quan, đem đến cho 100% các dinh thự mặt biển tầm view không giới hạn, ôm trọn ánh hoàng hôn rực rỡ.

🌿 Chỉ một số ít vị tỷ phú có thể sở hữu Wellness Mansion, số lượng hữu hạn góp phần tôn tạo nên vẻ thu hút, đắt giá của dòng sản phẩm biệt thự mặt biển tại The Sea Class. Một nơi không dành cho số đông và chủ nhân có thể thoải mái hưởng thụ những gì riêng tư, tự nhiên nhất.

--------------------

🔸Dream Home Pháp Lý Tường Minh - Vững Tin Mua Bán

👍 Theo dõi Fanpage từ hôm nay để cập nhật thông tin mới nhất về dự án

🌐 Website: https://dreamhomeland.vn/

🌐Landing Page: http://duancharmhotramresort.com/ 

🔸Hotline: 0862 093 788

#THESIXPREMIER #CharmResortHoTram #theseaclass #WellnessCondo #WellnessVilla #WellnessResort #secondhome, #luxurysecondhome, #gapgodaunam

 

CẦN TƯ VẤN

Họ Tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

TIN TỨC KHÁC

💐 💐 KHOẢNG TRỜI TẬN HƯỞNG CỦA GIA ĐÌNH 💐 💐

💐 💐 KHOẢNG TRỜI TẬN HƯỞNG CỦA GIA ĐÌNH 💐 💐

🌺 Với thiết kế 1 trệt 3 lầu thoáng rộng đi cùng hệ tiện ích nội - ngoại khu đủ đầy, tổ ấm The Classia sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tận hưởng của từng thành viên trong các gia đình yêu nét văn hóa tam đại đồng đường.

🏠 🏠 PREMIUM HOUSE – ALMA: TỔ ẤM CHUNG DUNG HOÀ NIỀM VUI RIÊNG 🏠 🏠

🏠 🏠 PREMIUM HOUSE – ALMA: TỔ ẤM CHUNG DUNG HOÀ NIỀM VUI RIÊNG 🏠 🏠

Với thật nhiều hoa tươi, chong chóng lấp lánh dưới ánh mặt trời và những bản ballade âm vang góc phố, lễ Khai Trương nhà mẫu Premium House – Alma đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng vào cuối tuần qua. 🌺 🌺

🎉 🎉 CHỈ CÒN 1 NGÀY KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU PREMIUM HOUSE – ALMA 🎉 🎉

🎉 🎉 CHỈ CÒN 1 NGÀY KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU PREMIUM HOUSE – ALMA 🎉 🎉

Cùng lên lịch để trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại The Classia với sự kiện:✨ 𝐊𝐇𝐀𝐈 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐍𝐇𝐀̀ 𝐌𝐀̂̃𝐔 𝐏𝐑𝐄𝐌𝐈𝐔𝐌 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 - 𝐀𝐋𝐌𝐀 ✨

Hỗ trợ & Tư vấn
Đầu trang