Top 5 Trang Web Cho Người Nước Ngoài Thuê Nhà

Hiện nay, số lượng người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống rất nhiều. Rào cản lớn nhất đối với họ là ngôn ngữ và văn hoá và các mối quan hệ phải xây dựng lại từ đầu. Nhưng thử thách lớn nhất cũng là thử thách đầu tiên của họ chính là chỗ định cư. Đã có rất nhiều trang web cho người nước ngoài thuê nhà, nhưng với người nước ngoài mới đến Việt nam việc xác định trang web đó có uy tín hay không thì lại là việc không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây Dream Home giới thiệu cho các bạn top 5 trang web cho người nước ngoài thuê nhà. 

1 - Mogi.vn

 

mogi vn

Chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản

Với lượng thông tin khổng lồ và độ phủ sóng lớn toàn nước. Mogi.vn trở thành website hàng đầu được rất nhiều  người Việt Nam tin tưởng và cả người nước ngoài sử dụng. Ngoài hội tụ những yếu tố cơ bản như chuyên mục tìm mua, thuê nhà, đăng tin rao vặt thì Mogi.vn còn có cả các hạn mục review bất động sản, nhà đất. Bên cạnh đó là các chương trình vay mua nhà hay những dự án hot. Bạn cũng có thể tìm thấy danh sách bất động sản uy tín cũng như chuyên gia nhà đất.
Chính vì những ưu điểm đó giúp cho người nước ngoài dễ dàng thuê được căn nhà ưng ý của họ.

>>>Xem thêm: Top Những Trang Web Mua Bán Nhà Đất Uy Tín

2 - Muaban.net

 

mua ban net

Trang web chuyên đăng tin cho thuê nhà đất

Tìm nhà thuê không thể nào bỏ qua trang muaban.net này được. Không chỉ thông tin bất động sản, tại trang web này còn hỗ trợ đăng tin đa lĩnh vực. Các bạn có thể dễ dàng tìm những lĩnh vực như xe cộ, dịch vụ, đồ điện tử,... Trang web này giống như một khu chợ với đầy đủ các mặt hàng, các dịch vụ. 
Bởi vì sự đa dạng mà muaban.net thu hút được nhiều sự lượt tiếp cận. Website còn được trang bị bộ lọc thông minh, giúp việc tìm kiếm thông tin chi tiết hơn, nhanh chóng hơn cho người sử dụng.
Khi đăng tin trên trang web này sẽ dễ dàng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và không mất phí. Điều này giúp bạn nhanh chóng chốt deal.

3 - Lodyhelp.com

 

lody help

Trang đăng tin cho người nước ngoài thuê nhà

Nhắc tới các trang web cho người nước ngoài thuê nhà thì không thể bỏ qua Lodyhelp được. Bởi đây là trang web đa thông tin dành cho người nước ngoài sinh sống hoặc du lịch tại Việt Nam. Các thông tin về bất động sản đầy đủ như: khu nghỉ dưỡng, căn hộ, biệt thự,... Ngoài bất động sản trang web còn đăng nhiều thông tin như: du lịch, ăn uống, mua sắm,... Vì thế mà Lodyhelp trở thành website rất được tin tưởng, giúp người nước ngoài sống tại Việt Nam thuận tiện hơn. Vì vậy, trang web được rất nhiều người nước ngoài ghé vào. Ngoài ra, cách đăng tin trên trang web này lại vô cùng đơn giản, chỉ cần vài thao tác bạn đã có bài đăng với đầy đủ thông tin.

4 - Dot Property

 

dot property

Trang web buôn bán, cho thuê nhà đất online

DotProperty là 1 trong những trang web bất động sản lớn tại Việt Nam. Các tin cho thuê đều được xác thực. Tất cả các tin đều có dấu tích “người bán đã xác thực”. Đây là điều đảm bảo an toàn trong các cuộc giao dịch.
Tại đây, không những có rất nhiều thông tin thuê nhà cho người nước ngoài, mà còn có các thông tin mua bán bất động sản để phục vụ cho mục đích đầu tư. Những thông tin luôn được cập nhật liên tục và thường xuyên. Bên cạnh đó, trang web còn mang lại trải nghiệm trực tuyến đơn giản, tiện dụng, nhanh chóng.

>>>Xem thêm: Sàn giao dịch bất động sản uy tín tại TPHCM

5 - Vietnamhouse.jp

 

viet nam house

Cho thuê căn hộ tại TP.HCM và Hà Nội

Đây là website cho thuê căn hộ tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Người nước ngoài có thể dễ dàng tìm kiếm dựa trên các tiêu chí tại bộ lọc của trang website này. Vì thế, có thể tiết kiệm được thời gian tìm kiếm và đúng với tiêu chí của mình. Ngoài việc thuê nhà thì tại website này cũng cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại HCM và Hà Nội. 
Bên cạnh đó, giao diện bắt mắt, bộ lọc chi tiết, thông tin đầy đủ là điểm cộng rất lớn cho website này.

Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn 5 trang web cho người nước ngoài thuê nhà, ngoài dịch vụ cho người nước ngoài thuê nhà, những trang web đó còn có rất nhiều thông tin hữu ích về mua bán bất động sản khác nhau. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn nước ngoài được phần nào những khó khăn đầu tiên khi đến Việt Nam.

Dream Home là sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu tại TPHCM, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bất động sản toàn diện, an toàn và hiệu quả.

CẦN TƯ VẤN

Họ Tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

TIN TỨC KHÁC

Thủ Tục Cấp Sổ Hồng Cho Căn Hộ Chung Cư

Thủ Tục Cấp Sổ Hồng Cho Căn Hộ Chung Cư

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một cách chi tiết nhất về lệ phí cũng như thủ tục cấp sổ hồng cho căn hộ chung cư. Cùng tìm hiểu ngay với nội dung dưới đây!

Mẫu Biên Bản Bàn Giao Tài Sản Mới Nhất 2021

Mẫu Biên Bản Bàn Giao Tài Sản Mới Nhất 2021

Biên bản bàn giao tài sản là biên bản quan trọng, được lập ngay sau khi hai bên đã trao đổi, thoả thuận mọi vấn đề về chuyển giao tài sản. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người chưa nắm rõ mẫu biên bản bàn giao tài sản cần có nội dung như thế nào.

Biên Bản Thanh Lý Hợp Đồng Thuê Nhà

Biên Bản Thanh Lý Hợp Đồng Thuê Nhà

Bài viết dưới đây Dream Home sẽ giới thiệu rõ hơn về biên bản cũng như lý do sử dụng biên bản thuê nhà

Hỗ trợ & Tư vấn
Đầu trang