TỔNG KẾT DREAM HOME NĂM CANH TÝ 2020

 

Vậy là chúng ta đã dần bước đến những ngày cuối năm 2020 âm lịch, có lẽ ngay tại giây phút này bạn sẽ cảm thấy bận rộn hơn cả bởi chúng ta đang phải gấp rút hoàn thành những mục tiêu và tổng hợp lại kết quả mà mình đã định sẵn trong năm 2020; Và sau đó chúng ta sẽ lại náo nức chuẩn bị cho một năm mới 2021 với nhiều dự định mới và hy vọng mới.

Chào đón Tân Sửu 2021, Công ty CP Tư vấn đầu tư BĐS Deamhome kính chúc Quý đối tác, Quý sàn liên kết, Quý khách hàng thân thuộc cùng tập thể nhân viên đang công tác tại Dream Home, một năm mới An khang - Tấn Tài tấn lộc.

Chúc Quý đối tác, Quý sàn liên kết năm 2021 sẽ gặt hái được nhiều thành tựu to lớn mới, mãi trường tồn và thịnh vượng.

Chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và gặp được nhiều may mắn.

Và chúc các bạn trẻ đầy nhiệt huyết tại Dream Home mãi tươi khoẻ, nắm chắc trong tay những “lửa đam mê” chinh phục khách hàng, sẽ luôn trau dồi được kỹ năng nghiệp vụ, gặt hái được nhiều thành công cho chính các bạn nói riêng và góp phần xây dựng phát triển Công ty nói chung. Có thể nói, tuy năm 2020 là năm “phải đón nhận” những khó khăn chung do dịch Covid gây ra, tuy vậy Công ty CP Tư vấn đầu tư BĐS Deamhome không vì đó mà chùn bước. Chúng tôi lấy đó là động lực thúc đẩy, cố gắng tìm cách phát huy tối đa khả năng và khẳng định năng lực bản thân trên thương trường Kinh doanh - Bất động sản Việt Nam. Từ đó, chúng tôi gặt hái được vô số những thành tựu nổi bật như:

_Trở thành Sàn phân phối sản phẩm bất động sản F1 với CĐT Khang Điền uy tín và tiềm lực, với các dự án: Verosa Park Quận 9, Chuỗi sản phẩm Lovera Bình Chánh (1,2,3, Vista), đất nền Phong Phú 4,....

_Trở thành Sàn phân phối sản phẩm bất động sản F1 với CĐT Sunshine Group uy tín và tiềm lực: Sunshine Continental Quận 10, Sunshine Horizon Quận 4, Sunshine City SG Quận 7, Sunshine Diamond River Quận 7,...

_Trở thành Sàn phân phối chính thức với CĐT Keppel Land uy tín bậc nhất Singapore: dự án Căn hộ cao cấp Celesta Rise Nhà Bè

_Ngoài ra, Dream Home còn năng nổ kết hợp cùng các Sàn liên kết uy tín khác, phân phối các dự án D-Aqua (CĐT DHA), Aqua City (CĐT Novaland), Dream Home Riverside (CĐT Lý Khương), Zeitgeist (CĐT VGS),....

Hoàn thành sứ mệnh trao gửi hơn 200 sản phẩm bất động sản bao gồm Đất nền/ Căn hộ/ Nhà phố/ Biệt thự/ Shophouse cao cấp và chất lượng đến tận tay cư dân tương lai; Trong đó, các sản phẩm được ứng dụng công nghệ xây dựng BIM tân tiến và sở hữu hệ thống Smart Homes đẳng cấp, đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu an cư lâu dài và tạo tiềm năng sinh lợi lâu dài cho nhà đầu tư.

Năm 2021 sắp tới, Công ty CP Tư vấn đầu tư BĐS Deamhome hứa hẹn sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa và mong muốn được hợp tác cùng các Sàn liên kết để mở rộng tiềm lực phân phối bất động sản.

Công ty CP Tư vấn đầu tư BĐS Deamhome xin cảm ơn Quý đối tác, Quý sàn liên kết đã cho phép chúng tôi đồng hành cùng quý vị trong thời gian qua. Cảm ơn quý khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội được tiếp cận, tư vấn và trao gửi đến bạn những sản phẩm bất động sản chất lượng và an toàn nhất. Và cũng xin cảm ơn các bạn trẻ tại Dream Home đã không ngừng nỗ lực vươn cao ý chí, khẳng định được năng lực của chính bản thân các bạn cũng như góp phần xây dựng tiềm lực Công ty trên thương trường bất động sản Việt Nam.

Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn và gửi lời chúc Xuân đến quý vị và các bạn:

Cung Chúc Tân Xuân Phước Vĩnh Cửu

Chúc Trong Gia Quyến Được An Khương

Tân Niên Lai Đáo Đa Phú Quý

Xuân Đến An Khương Vạn Thọ Tường

CẦN TƯ VẤN

Họ Tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

TIN TỨC KHÁC

VÌ SAO CÁC CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN KHUYÊN RẰNG HÃY MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ TỪ CÁC SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN?

VÌ SAO CÁC CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN KHUYÊN RẰNG HÃY MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ TỪ CÁC SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN?

khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân thực hiện giao dịch bất động sản thông qua sàn giao dịch bất động sản để đảm đảm công khai, minh bạch và quyền lợi của các bên.

3 TIỆN ÍCH KHIẾN DỰ ÁN AQUA CITY NỔI TRỘI HƠN BAO GIỜ HẾT

3 TIỆN ÍCH KHIẾN DỰ ÁN AQUA CITY NỔI TRỘI HƠN BAO GIỜ HẾT

cư dân River Park 1 cũng sẽ được hưởng hệ sinh thái cảnh quan đa tầng chung của Aqua City cùng nhiều tiện ích hiện đai như Bến du thuyền, Trung tâm thể thao đa năng, Trung tâm thương mại… chỉ trong vài bước chân.

Hỗ trợ & Tư vấn
Đầu trang