TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG KHU ĐÔ THỊ TÂN TẠO KHANG ĐIỀN MỚI NHẤT 2021

Dự án Khu đô thị Tân Tạo Khang Điền ra mắt thị trường trong thời điểm các dự án có pháp lý hoàn chỉnh đang khan hiếm và nhu cầu mua để an cư, xây dựng cho thuê, kinh doanh buôn bán hay đầu tư của người dân tăng cao.

Dự án thu hút sự quan tâm đông đảo vì được quy hoạch bài bản, phân khu chức năng hợp lý, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội sẽ là nơi an cư lạc nghiệp, của để dành, cơ hội đầu tư gia tăng giá trị nhanh chóng. Hiểu thấu nhu cầu và sự quan tâm của các chủ đầu tư và khách hàng, Dream Home sẽ chia sẻ ngay trong bài viết này vấn đề về tiến độ xây dựng Khu đô Tân Tạo Khang Điền mới nhất 2021.

1.Vì sao căn hộ khu đô thị Tân Tạo Khang Điền trở thành kỳ vọng lớn của nhân dân huyện Bình Chánh?

1.1 Lịch sử hình thành dự án

Bản đồ hành chính huyện Bình Chánh TPHCM

Bản đồ hành chính huyện Bình Chánh TPHCM

Dự án KĐT Tân Tạo thuộc phường Tân Tạo A, đây là khu đất nông nghiệp bị nhiễm phèn nặng vì vậy năng suất lúa không cao. Vì vậy, nhà nước quyết tâm đưa vùng đất này trở thành một khu đô thị hiện đại, phát triển là một thành phố vệ tinh kết nối cửa ngõ phía Tây với thành phố.

Từ đó KĐT Tân Tạo Khang Điền được hình thành như một đột phá, chiến lược phát triển của Đảng bộ, chính quyền quận Bình Tân đúng như tâm tư nguyện vọng, ước mơ của người dân và đây có thể coi là một thị trường đầy tiềm năng của các doanh nghiệp chủ đầu tư.

Dự án KĐT Tân Tạo do chủ đầu tư Khang Điền đầu tư và quy hoạch

Dự án Khu đô thị Tân Tạo do chủ đầu tư Khang Điền đầu tư và quy hoạch

1.2 Thông tin dự án Khu đô thị Tân Tạo Khang Điền Bình Tân 

Tổng quan dự án:

 • Tên dự án: Khu đô thị Khang Điền Tân Tạo

 • Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Nhà Khang Điền (KDH)

 • Loại hình phát triển gồm:

 • Sản phẩm nhà ở: Biệt thự, nhà phố, căn hộ

 • Sản phẩm dịch vụ thương mại: Trung tâm thương mại phức hợp, khu trung tâm vui chơi giải trí,…

 • Tổng vốn đầu tư: 3.200 tỷ đồng

 • Vị trí: Trần Đại Nghĩa, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, Tp.HCM

 • Quy mô dự án Khang Điền Tân Tạo: 320 hecta

 • Pháp lý: Sổ hồng, sở hữu ổn định lâu dài.

Mặt bằng tổng thể của dự án KĐT Tân Tạo Khang Điền 320ha nằm ở phía Tây Sài Gòn

Mặt bằng tổng thể của dự án KĐT Tân Tạo Khang Điền 320ha nằm ở phía Tây Sài Gòn

Dự án Khu đô thị Tân Tạo Khang Điền hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi và giá trị gia tăng:

 • Dựa vào tuyến giao thông vành đai (QL 1A) để hình thành trung tâm thương mại phục vụ cho quận thành phố với các tỉnh ĐBSCL 

 • Dựa vào hệ thống giao thông liên vùng đang được đầu tư hoàn chỉnh làm xương sống cho đô thị có tính khả thi cao. 

 • Hệ thống giao thông thủy kênh C sẽ được nạo vét điều này càng khẳng định khu trung tâm dân cư Tân Tạo được hình thành sẽ là đô thị sinh thái trên bến dưới thuyền đậm đà bản sắc dân tộc với nhiều mô hình vận chuyển phong phú hiện đại phục vụ phát triển khu vực.

 

Tuyến giao thông vành đai (QL 1A)

Tuyến giao thông vành đai (QL 1A)

1.3 Hiệu quả kinh tế mang lại cho khu vực được kỳ vọng cao

Có thể nói, căn hộ Khu đô thị Tân Tạo Khang Điền Bình Tân là công trình đòn bẩy để quận nhà chuyển nhanh cơ cấu kinh tế xã hội của quận, được xem là bước đột phá, biến vùng đất gần như là hoang hóa, nhiễm phèn nặng trở thành khu đô thị với quy mô hiện đại, khang trang văn minh sạch đẹp.

Dự án căn hộ khu đô thị tân tạo khang điền bình tân chính là đòn bẩy để quận nhà chuyển nhanh cơ cấu kinh tế xã hội 

Dự án căn hộ Khu đô thị tân tạo Khang Điền Bình Tân chính là đòn bẩy để quận nhà chuyển nhanh cơ cấu kinh tế xã hội 

Dự án hình thành sẽ biến vùng đất nông nghiệp vốn không hiệu quả thành nơi đất có giá trị cao làm cho người dân có đất được thụ hưởng “ly nông bất ly hương” tạo công ăn việc làm cho người dân. Và dĩ nhiên, đời sống của bà con sẽ tăng gấp hàng chục  lần so với thời kỳ làm nông trước đây. Điều đáng chú ý nữa đó là về lâu dài nơi đây sẽ hình thành để lại cho xã hội một đô thị hiện đại là trung tâm thương mại cửa ngõ đặc thù của thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, dự án sẽ là động lực để mọi doanh nghiệp phát huy tối đa khả năng, năng lực tiềm tàng của mình trong khu đô thị.

Một trong những yếu tố tạo nên hiệu quả kinh tế của dự án căn hộ Khu đô thị tân tạo Khang Điền Bình Tân là vị trí đắc địa liên kết vùng đô thị Tây Sài Gòn:

→ Phía Đông tiếp giáp với khu dân cư ITACO

→ Phía Tây dự án tiếp giáp sông Kinh C

→ Phía Nam tiếp giáp với đường Trần Đại Nghĩa

→ Phía Bắc tiếp giáp với khu dân cư hiện hữu Tân Tạo

 

Một trong những yếu tố tạo nên hiệu quả kinh tế của dự án là vị trí đắc địa liên kết vùng đô thị Tây Sài Gòn

Một trong những yếu tố tạo nên hiệu quả kinh tế của dự án là vị trí đắc địa liên kết vùng đô thị Tây Sài Gòn

Với hạ tầng giao thông phát triển, liên kết khu vực khá dễ dàng, các tuyến đường kết nối vào nội thành cũng rất thuận tiện nên dự đoán Khu đô thị 320ha này sẽ tạo nên sức hút rất lớn khi mở bán.

2. Tiện ích chuẩn mực của một Khu đô thị lớn tại khu vực

Sở hữu tổng diện tích lên tới 320ha là một diện tích cực kỳ lớn, dự án khu đô thị 320ha của Khang Điền cũng sẽ sở hữu rất nhiều tiện ích nội khu. Khu đô thị Tân Tạo Khang Điền thiết kế với việc chú trọng vào phần lớn các diện tích dành cho tiện ích và cây xanh và được quy hoạch với tầm nhìn trở thành đối trọng của Khu Tây Sài Gòn.

2.1 Tiện ích nội khu dự án căn hộ Khu đô thị tân tạo Khang Điền Bình Tân

Tiện ích nội khu được quy hoạch với Trung tâm Dịch vụ Thương mại Đô thị xứng tầm khu vực bao gồm:

– Khu phức hợp

– Trung tâm vui chơi giải trí

– Các công trình công cộng

– Bệnh viện

– Trường học các cấp

– Khu nghiên cứu giáo dục

– Khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao

– Hệ thống công viên cây xanh, khu picnic, cắm trại ngoài trời..

Và rất nhiều các tiện ích nội khu được quy hoạch để mang đến sự ổn định và một môi trường sống tốt nhất dành cho cư dân.

 

tien-do-xay-dung-kdt-tan-tao-khang-dien-update-moi-nhat-2021-7


 

2.2 Tiện ích ngoại khu hiện hữu

Khu Tây được biết tới là một trong những khu vực phát triển của thành phố, mặc dù hạ tầng còn chưa thực sự được quy hoạch tốt nhất nhưng không phải vì thế mà nơi đây thiếu các tiện ích cộng đồng.

Với ưu thế nằm liền kề các khu dân cư hiện hữu của Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh nên khu đô thị 320 ha có tiện ích ngoại khu rất đa dạng như:

– Bệnh viện nhi đồng thành phố

– Khu Tên lửa hiện hữu

– Aeon Tên Lửa

– Trường học các cấp 1,2,3

– Công viên

Và hàng loạt tiện ích khác...

tien-do-xay-dung-kdt-tan-tao-khang-dien-update-moi-nhat-2021-8 

Bệnh viện nhi đồng 3 vừa được đưa vào sử dụng

3. Dự án đã tiến hành đến đâu? Cập nhật tiến độ xây dựng KĐT Tân Tạo 2021

Ngay khi dự án còn nằm trong ý tưởng, huyện đã đề ra chủ trương phải phát huy tính dân chủ cơ sở, trình bày quan điểm ý tưởng cho rõ để mọi người dân nhất là những hộ trong dự án được biết tường tận để người dân bàn, người dân làm, người dân kiểm tra nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp từ nhân dân, chính quyền và các doanh nghiệp.

Từ ý tưởng, Đảng bộ, chính quyền quận đã xây dựng chiến lược phát triển khu dân cư trung tâm Tân Tạo với bước đầu tiên là tổ chức thi chọn phương án triển khai khu dân cư này để qua đó khẳng định tính khả thi, đúng đắn với phần phản biện của tiến sĩ Lê Văn Năm, nguyên là kiến trúc sư trưởng thành phố; tiến sĩ kiến trúc sư Nguyễn Trọng Hòa, giám đốc sở Quy hoạch Kiến trúc thành phố và một số giáo sư tiến sĩ khác để chọn ra một giải nhì (không có giải nhất) có số điểm cao nhất làm phương án triển khai quy hoạch các bước tiếp theo. Đó cũng là những viên gạch đầu tiên hình thành dự án.

Các thông tin chính thức về giá bán, tiến độ xây dựng, tiến độ xây dựng Khu đô Tân Tạo Khang Điền đang được CĐT xét duyệt và sẽ cập nhật cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

>>> Tham khảo thêm các dự án hot trên thị trường 2021 tại đây.

Dream Home là sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu tại TPHCM, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bất động sản toàn diện, an toàn và hiệu quả.


 

CẦN TƯ VẤN

Họ Tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

TIN TỨC KHÁC

Vị Trí Verosa Park Ở Đâu? Ưu Nhược Điểm

Vị Trí Verosa Park Ở Đâu? Ưu Nhược Điểm

Verosa Park là dự án đánh dấu sự trở lại của chủ đầu tư Khang Điền trong phân khúc nhà phố cao cấp. Vị trí verosa park khá đẹp cùng với không gian sống xanh đẳng cấp đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu tại thành phố

Thông Tin Dự Án Charm Resort Hồ Tràm

Thông Tin Dự Án Charm Resort Hồ Tràm

Charm Hồ Tràm - một siêu phẩm được đầu tư bài bản, phục vụ tối đa cho du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng trong khung cảnh thiên nhiên thanh bình, xua tan đi mệt mỏi của bộn bề cuộc sống.

Bản Đồ Quy Hoạch Thành Phố Biên Hòa Chi Tiết

Bản Đồ Quy Hoạch Thành Phố Biên Hòa Chi Tiết

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho mọi người về bản đồ quy hoạch thành phố Biên Hòa chi tiết nhất! Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Hỗ trợ & Tư vấn
Đầu trang