THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG PHỤC HỒI VÀ TIẾP TỤC TĂNG GIÁ

Những diễn biến của thị trường bất động sản trong thời gian gần đây đang khẳng định niềm tin phục hồi của thị trường trong thời gian tới. Thị trường thiết lập mặt bằng giá tăng mới. Mặc dù sự phục hồi hoàn toàn của thị trường cần nhiều thời gian hơn. 

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG PHỤC HỒI VÀ TIẾP TỤC TĂNG GIÁ

1/ Thị trường BĐS đang phục hồi:

Theo Sở Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh, tình hình công nhận chủ đầu tư, chấp thuận đầu tư cho các dự án nhà ở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2020 đến nay có nhiều khởi sắc so với năm 2019.

Về thực hiện thủ tục đầu tư xây dựng dự án nhà ở thương mại đã chấp thuận chủ trương đầu tư dự án: 11 dự án (tăng 10 dự án so với 2019). Công nhận chủ đầu tư dự án: 9 dự án (tăng 9 dự án so với 2019). Chấp thuận đầu tư dự án: 24 dự án (tăng 12 dự án so với 2019). Trong đó  đề nghị chấp thuận chủ trương đầu tư gửi Sở Kế hoạch-Đầu tư là 45 dự án.

Đầu quý 4 năm 2020, Sở Xây dựng công bố 10 dự án nhà ở đủ điều kiện huy động vốn bán nhà hình thành trong tương lai, gồm 9.147 căn (8.317 căn hộ nhà chung cư và 830 căn nhà thấp tầng), bổ sung nguồn cung nhà ở cho thị trường..

Còn theo báo cáo của Hiệp Hội BĐS Tp.HCM, dự báo từ nay đến Tết Nguyên Đán và cả năm 2021, thị trường bất động sản Tp.HCM sẽ tiếp tục đà phục hồi và tăng trưởng trở lại, là do tác động tích cực từ việc cả nước kiểm soát hiệu quả đại dịch Covid-19 và Nhà nước cũng đã có một số cơ chế và chính sách mới ban hành hỗ trợ cho thị trường bất động sản. Đơn vị này cũng cho biết nguồn cung có dấu hiệu cải thiện từ tháng 08/2020 đến nay mặt dù trước đó giảm mạnh. 

2/ Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh thiết lập mặt bằng giá mới.

Khảo sát thực tế, giá nhà đất đang thiết lập mặt bằng giá mới tăng cao so với 2019, trong tình hình hiện tại quỹ đất tại thành phố HCM không còn nhiều. Khu vực Thảo Điền quận 2 là nơi của khu nhà giàu, giá bán căn hộ cao cấp tại khu vực này dao động từ 120-150 triệu/m2. Khu vực nội thành quận 1, một dự án cao cấp tại trung tâm Quận 1 mở bán với giá hơn 300 triệu/m2 và trong vòng 1 tháng đã bán hết sạch, điều này cho thấy phân khúc hạng sang của thị trường bất động sản có nhu cầu mạnh mẽ. Trong khi đó, với thị trường khu Tây như Bình Chánh giá 40 triệu/m2, khu vực Bình Tân giá 50 triệu/m2. Đặc biệt, khu vực quận 7 khu Đông đã dao động từ 60-90 triệu/m2.

Đặc biệt sớm tới đây, CĐT Keppel Land chính thức mở cửa giới thiệu Nhà mẫu dự án Căn hộ cao cấp Celesta Rise với Căn hộ bàn giao thô giá từ 45 Triệu/m2. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ với lộ giới rộng 60m, nằm liền kề trạm dừng của tuyến tàu điện Metro số 4 và chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 5km. Không chỉ vậy, dự án còn nằm rất gần với Đại lộ Nguyễn Văn Linh – Xương sống của Nam Sài Gòn (dài 17.8 km, rộng 120m xuyên suốt khu Nam).
Ngoài ra, cư dân và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tiềm năng giá trị của dự án căn hộ Celesta Rise; bởi trong tương lai, tuyến đường đường Lê Văn Lương sẽ được mở rộng dài hơn 10km có điểm đầu giáp với quận 4, xuyên qua quận 7, Nhà Bè và điểm cuối là Long Hậu, Cần Giuộc của tỉnh Long An. Điều này sẽ giúp giảm ngắn thời gian di chuyển đồng thời tránh được tình trạng ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm.
 
Từ ngày 11.11.2020, CĐT Keppel Land chính thức mở cửa giới thiệu Nhà mẫu dự án Căn hộ cao cấp Celesta Rise, quý khách hàng có thể đăng ký đến Dream Home để cùng chúng tôi tham quan và nhận tư vấn về dự án thông qua:
#DREAM_HOME - ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI DỰ ÁN CELESTA RISE
Inbox: https://m.me/Batdongsandreamhome
Hotline:  0862 093 788 – 0862 054 788
Website: https://dreamhomeland.vn/
Để xem thêm thông tin dự án, quý khách hàng có thể bấm vào link sau: https://duancelestarise.vn

 
 

 

 

CẦN TƯ VẤN

Họ Tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

TIN TỨC KHÁC

BẬT MÍ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DREAM HOME

BẬT MÍ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DREAM HOME

Trên hành trình trở thành một công ty đầu tư bất động sản uy tín, Dream Home luôn đề cao yếu tố cảm thông trong mỗi giao dịch BĐS. Cụ thể là gì?

5 TUYỆT CHIÊU XÂY DỰNG WEB ĐĂNG TIN BÁN NHÀ ĐẤT CHUYÊN NGHIỆP

5 TUYỆT CHIÊU XÂY DỰNG WEB ĐĂNG TIN BÁN NHÀ ĐẤT CHUYÊN NGHIỆP

Một trang web đăng tin bán nhà đất mang lại hiệu quả cần hội đủ 5 tuyệt chiêu xây dựng dưới đây!

XU HƯỚNG MUA CĂN HỘ TẦM TRUNG LÊN NGÔI - HÉ LỘ CÁC CĂN HỘ DƯỚI 2 TỶ TPHCM ĐANG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SĂN ĐÓN

XU HƯỚNG MUA CĂN HỘ TẦM TRUNG LÊN NGÔI - HÉ LỘ CÁC CĂN HỘ DƯỚI 2 TỶ TPHCM ĐANG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SĂN ĐÓN

Thời gian gần đây, căn hộ dưới 2 tỷ TPHCM vẫn là tâm điểm “hút” người mua. Ghi nhận sự trỗi dậy của phân khúc này, Dream Home sẽ bật mí cho bạn những căn hộ dưới 2 tỷ đang gây sốt thị trường.

Hỗ trợ & Tư vấn
Đầu trang