BẤT ĐỘNG SẢN 2021 - ĐƯỢC DỰ ĐOÁN LÀ “SÂN CHƠI” CỦA CÁC ÔNG LỚN

Năm 2020 là một năm khó khăn với nền kinh tế, đại dịch Covid 19 đã làm nền kinh tế rơi vào khủng hoảng, và vô tình tạo ra một năm đầy “thử thách” cho lĩnh vực bất động sản. Với những khả quan trong việc chống dịch của Việt Nam, Dream Home dự đoán: năm 2021 sẽ là “sân chơi” dành cho các ông lớn đầu ngành BĐS.

1. Sự hồi phục thị trường bất động sản

BĐS hồi phục kỳ diệu sau đại dịch

BĐS hồi phục kỳ diệu sau đại dịch

Với những chỉ số khả quan của nền kinh tế quý I/2021 cùng với những chủ trương và chính sách của nhà nước, dự đoán năm nay sẽ một năm sôi nổi của không riêng gì lĩnh vực BĐS mà còn là của cả nền kinh tế nói chung. Thị trường bất động sản đang nghiêng về các dự án thuộc các chủ đầu tư có thương hiệu uy tín triển khai, sau một thời gian dài im lặng, thị trường bắt đầu có những dấu hiệu khả quan hơn thông qua hàng loạt dự án mới chuẩn bị “ra đời”.

Từ cuối quý 1/2021, các động thái bán hàng và tuyển dụng nhân sự sôi động hơn bao giờ hết từ các chủ đầu tư lớn và nhiều doanh nghiệp trong ngành địa ốc. Điều này đã nói lên việc thị trường bất động sản đang dần khởi sắc rõ nét, và những nhà đầu tư sẽ chiếm được nhiều ưu thế hơn trên “đường đua” bán hàng dựa vào sự uy tín của mình và chất lượng của các dự án. 

Nếu nói năm 2020 là cơn ác mộng sẽ không sai bởi vì cả nền kinh tế thế giới bị cơn đại dịch càn quét “không thương tiếc” ước tính đại dịch trong năm 2020 đã làm GDP của cả thế giới thâm hụt 5.000 tỷ USD. Tuy nhiên trên thế giới có nhiều quốc gia có mô hình chống dịch tốt và mang lại hiệu quả giảm thiểu thấp nhất những ảnh hưởng đến nền kinh tế trong đó có Việt Nam. Với hiệu quả chống dịch tốt năm 2020 việt nam đạt tăng trưởng dương (+), đó là tiền đề cho sự hồi phục và phát triển của nền kinh tế vào năm 2021.

2. Chuẩn bị sẵn sàng cho một năm BĐS bùng nổ

Năm 2021 được dự đoán là “đích đến” của chu kỳ tăng giá BĐS. Theo báo cáo của VNDirect thể hiện, việc giảm lãi suất mua nhà, các chính sách thúc đẩy phát triển kinh tế đã tác động trực tiếp đến thị trường bất động sản góp phần làm cho thị trường nóng lên, nhu cầu về nhà ở sẽ tăng cao, giá nhà đất vẫn tiếp tục duy trì ở mức ổn định trong năm 2021.

Tọa đàm “Triển vọng của thị trường bất động sản 2021”, Tiến sĩ Trần Kim Chung, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu kinh tế Trung ương CIEM đã phát biểu: “dựa theo tình hình thực tế, Việt Nam là một trong những nước có nhiều thuận lợi về mọi mặt để phát triển và phục hồi kinh tế. Việc thực hiện tốt chính sách chỉ đạo của nhà nước đã tạo ra những chuyển biến rất tích cực cho nền kinh tế nói chung và lĩnh vực BĐS nói riêng. Trong đó 2021 là năm đầu của kế hoạch, và việc phê duyệt cho hàng loạt các dự án hạ tầng mang tính chất thúc đẩy vô cùng lớn đối với nền BĐS”.

BĐS là sân chơi của các ông lớn

BĐS đã sẵn sàng cho một năm bùng nổ

3 Bây giờ là thời điểm để phục hồi và đứng vững 

Tiến sĩ Sử Ngọc Khương, Giám đốc Savills Việt Nam có nhận định thị trường năm 2021 đang được kỳ vọng “bùng nổ” khi nhà ở vẫn là nhu cầu thiết yếu với mọi người và rất nhiều dự án mới được mở bán trong năm 2021. Năm 2021 sẽ là năm khắc phục những tổn thất và củng cố nền BĐS vốn đã chịu nhiều tổn thất do đại dịch.

Tình hình dịch bệnh cũng đang có dấu hiệu chuyển biến tốt, thị trường đang dần được khởi sắc hơn. Điều này đã làm người mua nhà cảm thấy yên tâm hơn. Những điều luật sửa đổi bổ sung bắt đầu có hiệu lực từ đầu năm 2021 sẽ là động lực cho các doanh nghiệp, cá nhân. Giúp các doanh nghiệp và các cá nhân tháo gỡ những khó khăn do đại dịch và có những tăng trưởng nổi bật trong tương lai.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các hộ gia đình, người mua nhà lẫn các nhà đầu tư, các ngân hàng và tổ chức tín dụng đã có những ưu đãi hỗ trợ kịp thời giúp những người có nhu cầu có thể sở hữu căn nhà mong muốn. Đây được dự đoán sẽ là thời điểm mà lãi suất các khoản vay thấp nhất trong 15 năm qua. Các nhà đầu tư hoặc người mua nhà không thể bỏ qua cơ hội vàng hiếm có này.

Dream Home là sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu tại TPHCM, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bất động sản toàn diện, an toàn và hiệu quả.

CẦN TƯ VẤN

Họ Tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

TIN TỨC KHÁC

VENEZIA BEACH - ĐỊA CHỈ LÝ TƯỞNG ĐỂ ĐẦU TƯ TRONG MÙA DỊCH

VENEZIA BEACH - ĐỊA CHỈ LÝ TƯỞNG ĐỂ ĐẦU TƯ TRONG MÙA DỊCH

Đầu tư vào BĐS luôn là sự lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư. Đây là khoản đầu tư có thể mang lại lợi nhuận cao trong tương lai, và mang lại cho chủ đầu tư nguồn thu nhập thụ động khổng lồ. Tuy nhiên hiện nay do tình hình dịch bệnh Covid - 19 trở nên phức tạp, cho nên đã tạo ra những khó khăn nhất định đối với nền kinh tế nói chung, và lĩnh vực BĐS nói riêng.

TOP 4 SAI LẦM KHIẾN BẠN THUA LỖ TRONG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

TOP 4 SAI LẦM KHIẾN BẠN THUA LỖ TRONG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Bất động sản là lĩnh vực đầu tư có thể mang lại cho bạn lợi nhuận cao, tuy nhiên những nhà đầu tư “gà mờ” có thể bị mắc những sai lầm nghiêm trọng làm cho nguồn vốn đầu tư “bay hơi”. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn top 4 những sai lầm nghiêm trọng bạn có thể gặp phải trong đầu tư bất động sản, hãy cùng tham khảo nhé.

VENEZIA BEACH LỜI KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ CHO BẤT ĐỘNG SẢN HỒ TRÀM - BÌNH CHÂU

VENEZIA BEACH LỜI KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ CHO BẤT ĐỘNG SẢN HỒ TRÀM - BÌNH CHÂU

“Gã khổng lồ” trong lĩnh vực khách sạn trên thế giới Marriott International đã chọn Venezia Beach - Luxury Residences & Resort làm tiền đề để đầu tư vào cung đường biển đẹp nhất Nam Trung Bộ dưới thương hiệu Sheraton Binh Chau Resort & Spa.

Hỗ trợ & Tư vấn
Đầu trang