THE VENICE5&6 - TÁI HIỆN PHONG CÁCH SỐNG VENICE ITALIA TRONG HỆ CẢNH QUAN KIỆT TÁC NGHỆ THUẬT

 

z4173572131421_0ffc4c12d29bdfbdc72c364cecb5ca76

THE VENICE5&6 - TÁI HIỆN PHONG CÁCH SỐNG VENICE ITALIA TRONG HỆ CẢNH QUAN KIỆT TÁC NGHỆ THUẬT

 

Với cảnh quan đậm dấu ấn kiến trúc Italia, The Venice5&6 không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu an cư - thụ hưởng - du lịch mà còn mang lại đặc quyền phong cách sống cho cư dân.

 

⚜️ Trọn tầm view Romance Park: Khung cảnh thơ mộng là nơi để gặp gỡ, kết nối, tâm tình hay đôi lứa tản bộ cùng nhau. Địa điểm lý tưởng để diễn ra các buổi tiệc cưới ngoài trời theo phong cách châu Âu lãng mạn.

⚜️ Công viên Ánh Sáng (Bellissima Park) chính là Romance Park về đêm. Mở ra không gian lãng mạn để hò hẹn và trao gửi yêu thương với ánh đèn lung linh, tiểu cảnh đài phun nước, tượng Phục Hưng, tượng ánh sáng…

⚜️ Quảng trường Thời Đại là nơi dưỡng sinh sáng sớm cho ông bà, tản mát về chiều cho cả gia đình và dạo bộ ban đêm lãng mạn cho đôi lứa.

⚜️ Hệ thống kênh đào cảnh quan đậm phong cách Venice ngay giữa The Venice5 và The Venice6 giúp kết nối dấu ấn kiến trúc Italia của tổng thể khu đô thị biển Venezia Beach với The Veniec5&6. Đặc biệt, cư dân được tận hưởng hệ thống thủy bao thơ mộng, dịu mắt và giúp điều hòa khí hậu thanh mát hơn.

⚜️ View nhạc nước đa sắc màu kế thừa cảm hứng thủy tinh Murano lâu đời từ Italia cùng với điểm nhấn kiến trúc giàu tính thẩm mỹ chính là đặc quyền thưởng ngoạn cho cư dân ngay từ trong căn hộ biển.

 

Không chỉ là nơi thụ hưởng cuộc sống, The Venice5&6 kiến tạo không gian cảnh quan - ánh sáng - âm nhạc giao hòa và thăng hoa thành các kiệt tác nghệ thuật đặc sắc.

-----------------

THE VENICE5 & THE VENICE6 - NƠI HẠNH PHÚC ĐONG ĐẦY

🔸Dream Home Pháp Lý Tường Minh - Vững Tin Mua Bán

👍 Theo dõi Fanpage từ hôm nay để cập nhật thông tin mới nhất về dự án

🌐 Website: https://dreamhomeland.vn/

🌐Landing Page:  https://veneziabeachbinhchau.vn/

🔸Hotline: 0862 093 788

#VeneziaBeach #TheVenice5 #TheVenice6 #Hometel #WellnessLuxury #BestWestern #NoiNhaLaResort #NoiHanhPhucDongDay #ThePlaceFullOfHappiness

#TamThuyVuongTai #ThuyBao

CẦN TƯ VẤN

Họ Tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

TIN TỨC KHÁC

💐 💐 KHOẢNG TRỜI TẬN HƯỞNG CỦA GIA ĐÌNH 💐 💐

💐 💐 KHOẢNG TRỜI TẬN HƯỞNG CỦA GIA ĐÌNH 💐 💐

🌺 Với thiết kế 1 trệt 3 lầu thoáng rộng đi cùng hệ tiện ích nội - ngoại khu đủ đầy, tổ ấm The Classia sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tận hưởng của từng thành viên trong các gia đình yêu nét văn hóa tam đại đồng đường.

🏠 🏠 PREMIUM HOUSE – ALMA: TỔ ẤM CHUNG DUNG HOÀ NIỀM VUI RIÊNG 🏠 🏠

🏠 🏠 PREMIUM HOUSE – ALMA: TỔ ẤM CHUNG DUNG HOÀ NIỀM VUI RIÊNG 🏠 🏠

Với thật nhiều hoa tươi, chong chóng lấp lánh dưới ánh mặt trời và những bản ballade âm vang góc phố, lễ Khai Trương nhà mẫu Premium House – Alma đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng vào cuối tuần qua. 🌺 🌺

🎉 🎉 CHỈ CÒN 1 NGÀY KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU PREMIUM HOUSE – ALMA 🎉 🎉

🎉 🎉 CHỈ CÒN 1 NGÀY KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU PREMIUM HOUSE – ALMA 🎉 🎉

Cùng lên lịch để trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại The Classia với sự kiện:✨ 𝐊𝐇𝐀𝐈 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐍𝐇𝐀̀ 𝐌𝐀̂̃𝐔 𝐏𝐑𝐄𝐌𝐈𝐔𝐌 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 - 𝐀𝐋𝐌𝐀 ✨

Hỗ trợ & Tư vấn
Đầu trang