TẬP ĐOÀN KHANG ĐIỀN (KDH) NHẬN DANH HIỆU “TOP 50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT VIỆT NAM 2023”

Vào ngày 16/09/2023, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Nhà Khang Điền (“Tập đoàn Khang Điền”) đã vinh dự nhận danh hiệu “TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2023” do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư trao tặng. Lễ vinh danh được tổ chức tại khách sạn Pullman Saigon Centre, TP.HCM. Đây là lần thứ 6 Tập đoàn Khang Điền vinh dự có mặt trong Bảng xếp hạng này.

Tập Đoàn Khang Điền (KDH) nhận danh hiệu “TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2023”

“Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” (TOP 50) là một bảng xếp hạng giá trị và uy tín do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt thực hiện thường niên, với sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế hàng đầu. TOP 50 đã trải qua 12 năm khảo sát và xếp hạng thành công các công ty kinh doanh hiệu quả trên thị trường chứng khoán Việt Nam (2010-2023). 

Tập đoàn Khang Điền vinh dự và tự hào lần thứ 6 có mặt trong danh sách “TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2023”. Duy trì pháp lý minh bạch và cơ cấu tài chính an toàn tạo lập qua nhiều năm là trọng tâm giúp Khang Điền giữ vững vị thế một doanh nghiệp bất động sản chuyên nghiệp được thị trường công nhận.

Trong hành trình hơn hai thập kỷ chinh phục người mua nhà, Tập đoàn Khang Điền đã có một danh mục sản phẩm phong phú, bao gồm dự án nhà liên kế và biệt thự (The Venica, Lucasta, Verosa Park, Merita, Melosa Garden, Mega Residence, Mega Village, The Classia…), dự án căn hộ (Jamila, Safira, Lovera Vista…), cung cấp ra thị trường hơn 20.000 sản phẩm, tạo nên nhiều khu dân cư đáng sống. Năm 2022 Tập đoàn Khang Điền vinh dự được công nhận là Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam do Bộ Công Thương trao tặng.

Theo kế hoạch năm 2023, Tập đoàn Khang Điền tiếp tục kinh doanh các sản phẩm còn lại của dự án The Classia, song song với việc cấp và bàn giao sổ hồng cho cư dân. Ngoài ra, Tập đoàn đang triển khai xây dựng dự án căn hộ The Privia tại Q. Bình Tân, quy mô 1,8 ha. The Privia bao gồm hơn 1.000 căn hộ được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại, với nhiều tiện ích phong phú. Dự án đã được xây dựng tới tầng 12, dự kiến ra mắt thị trường trong Quý 4/2023.

CẦN TƯ VẤN

Họ Tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

TIN TỨC KHÁC

VENEZIA BEACH - GIAO ĐIỂM ĐÓN TRỌN CÚ HÍCH HẠ TẦNG BÙNG NỔ

VENEZIA BEACH - GIAO ĐIỂM ĐÓN TRỌN CÚ HÍCH HẠ TẦNG BÙNG NỔ

2023-2025 là giai đoạn hạ tầng BRVT và Bình Thuận được đầu tư mạnh mẽ với nhiều dự án trọng điểm quốc gia

✨04 "ĐÒN BẨY" TẠO HẤP LỰC 𝐓𝐇𝐔 𝐓𝐇𝐈𝐄𝐌 𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 ✨

✨04 "ĐÒN BẨY" TẠO HẤP LỰC 𝐓𝐇𝐔 𝐓𝐇𝐈𝐄𝐌 𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 ✨

Tọa lạc lại vùng trung tâm của TP. Thủ Đức, kế cận các dự án đẳng cấp hàng đầu, 𝐓𝐡𝐮̉ 𝐓𝐡𝐢𝐞̂𝐦 𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 nắm giữ những “đòn bẩy” vững chắc không chỉ mang đến một mái ấm an cư lý tưởng mà còn sở hữu tiềm năng sinh lời bền vững.

🌞 KẾT NỐI ĐA TIỆN ÍCH - KẾT NỐI KHÔNG GIAN SỐNG TẠI 𝐓𝐇𝐔 𝐓𝐇𝐈𝐄𝐌 𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 🌞

🌞 KẾT NỐI ĐA TIỆN ÍCH - KẾT NỐI KHÔNG GIAN SỐNG TẠI 𝐓𝐇𝐔 𝐓𝐇𝐈𝐄𝐌 𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 🌞

“Trái đất thích cảm nhận đôi chân trần và làn gió luôn thích chơi đùa với mái tóc của bạn”. Mời quý khách hàng đắm chìm trong một không gian sống tràn đầy cảm hứng, đa trải nghiệm như thế tại 𝐓𝐡𝐮̉ 𝐓𝐡𝐢𝐞̂𝐦 𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 và nhận ngay những phần quà hấp dẫn cùng 𝐀𝐫𝐢𝐨 𝐎𝟐𝐎 nhé:

Hỗ trợ & Tư vấn
Đầu trang