🐱🐱  NĂM QUÝ MÃO, NĂM THUTHIEM GREENHOUSE 'LÊN NGÔI' 🐱🐱

 

z4173543004372_60463f598016e0292c13a2e19acef598

🐱🐱  NĂM QUÝ MÃO, NĂM THUTHIEM GREENHOUSE 'LÊN NGÔI' 🐱🐱

 

〽️ Theo VNDirect, thị trường căn hộ giá rẻ tại TP.HCM sẽ có lượng tiêu thụ tăng song lượng cung lại không đủ đáp ứng lượng cầu.

 

📉 Tại TP.HCM, nguồn cung căn hộ mới được cho là vẫn ở mức thấp với khoảng 19.000-20.000 căn, giảm 10% so với cùng kỳ. Tỷ lệ hấp thụ có thể chỉ đạt 80%, giảm 10% so với cùng kỳ do tâm lý người mua nhà vẫn chưa khởi sắc trong năm 2023.

 

🤵 Theo ông Nguyễn Thành Dũng, Chủ tịch công ty BĐS Thiên Khôi cho rằng những bất động sản phục vụ ở thực gần khu công nghiệp đáp ứng nhu cầu của người lao động, công nhân sẽ có tính thanh khoản cao.

 

🏣 Thị trường tiềm năng, nguồn cung khan hiếm, đây chính là cơ hội để dự án Thủ Thiêm Green House vụt sáng trong thời gian sắp tới. Nhu cầu nhà ở đang ngày càng khan hiếm của NLĐ gây sức ép nặng nề. Theo dữ liệu cho thấy có khoảng nửa triệu hộ chưa có nhà ở hoặc phải sống chung với người thân, chiếm gần 1/4 tổng số hộ gia đình. Do đó, nhu cầu nhà ở/nhà thuê là rất lớn và không ngừng gia tăng, với số lượng mỗi năm thêm khoảng 200.000 hộ.

 

🌳 Thủ Thiêm Green House “lên ngôi” trong thời gian sắp tới khi mang đến thị trường dòng sản phẩm căn hộ sở hữu mức giá vô cùng cạnh tranh. Mức giá hấp dẫn, dễ dàng để NLĐ thu nhập trung bình hiện thực hóa ước mơ sở hữu nhà Sài Gòn.

 

🛶 Mức giá hấp dẫn là thế, Thủ Thiêm Green House vẫn trang bị đầy đủ nội thất cơ bản, hơn 20 tiện ích xanh và vị trí vàng trung tâm TP.Thủ Đức. Cư dân tại đây chỉ việc dọn vào ở, tất cả mọi thứ đã có Thủ Thiêm Green House lo. Nơi an cư lý tưởng, nơi lưu giữ những ký ức tuổi thơ, nơi giữ hơi ấm của gia đình bạn.

------------------------------------------

𝐓𝐡ủ 𝐓𝐡𝐢ê𝐦 𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞

🌳 Không gian xanh - Sống an lành 🌳

🔸Dream Home Pháp Lý Tường Minh - Vững Tin Mua Bán

👍 Theo dõi Fanpage từ hôm nay để cập nhật thông tin mới nhất về dự án

🌐 Website: https://dreamhomeland.vn/

🔸Hotline: 0862 093 788

#thuthiemgreenhouse #nhaoxahoi 

CẦN TƯ VẤN

Họ Tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

TIN TỨC KHÁC

💐 💐 KHOẢNG TRỜI TẬN HƯỞNG CỦA GIA ĐÌNH 💐 💐

💐 💐 KHOẢNG TRỜI TẬN HƯỞNG CỦA GIA ĐÌNH 💐 💐

🌺 Với thiết kế 1 trệt 3 lầu thoáng rộng đi cùng hệ tiện ích nội - ngoại khu đủ đầy, tổ ấm The Classia sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tận hưởng của từng thành viên trong các gia đình yêu nét văn hóa tam đại đồng đường.

🏠 🏠 PREMIUM HOUSE – ALMA: TỔ ẤM CHUNG DUNG HOÀ NIỀM VUI RIÊNG 🏠 🏠

🏠 🏠 PREMIUM HOUSE – ALMA: TỔ ẤM CHUNG DUNG HOÀ NIỀM VUI RIÊNG 🏠 🏠

Với thật nhiều hoa tươi, chong chóng lấp lánh dưới ánh mặt trời và những bản ballade âm vang góc phố, lễ Khai Trương nhà mẫu Premium House – Alma đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng vào cuối tuần qua. 🌺 🌺

🎉 🎉 CHỈ CÒN 1 NGÀY KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU PREMIUM HOUSE – ALMA 🎉 🎉

🎉 🎉 CHỈ CÒN 1 NGÀY KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU PREMIUM HOUSE – ALMA 🎉 🎉

Cùng lên lịch để trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại The Classia với sự kiện:✨ 𝐊𝐇𝐀𝐈 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐍𝐇𝐀̀ 𝐌𝐀̂̃𝐔 𝐏𝐑𝐄𝐌𝐈𝐔𝐌 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 - 𝐀𝐋𝐌𝐀 ✨

Hỗ trợ & Tư vấn
Đầu trang