Kinh Nghiệm Môi Giới Bất Động Sản - Kỹ Năng Chốt Sale Bạc Tỷ

Bạn là một nhân viên môi giới bất động sản và đang tìm các kinh nghiệm để có thể khiến cho giao dịch diễn ra một cách suôn sẻ thì nên đọc qua bài viết này. Dream Home sẽ chia sẻ cho bạn các kinh nghiệm rút ra được, hy vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp ích được cho bạn!

1- Kỹ năng môi giới bất động sản1.1 Kiến thức về thị trường và dự án bất động sản

Theo như kinh nghiệm mua bán các căn hộ dự án lớn nhỏ của Dream Home thì lời khuyên cho bạn là cần nắm rõ các kiến thức về thị trường bất động sản và tìm hiểu thật kỹ về tổng quan, vị trí, pháp lý,... của dự án mà bạn đang có nhu cầu tiếp thị cho người mua. Đó là việc tuy cơ bản nhưng cực kỳ quan trọng mà các nhân viên làm sale bđs cần phải nắm vững. Kiến thức của bạn càng chuyên sâu thì bạn sẽ càng có nhiều dữ liệu thông tin để có thể gửi đến khách hàng. Từ đó tạo độ tin tưởng cộng với cách làm việc chuyên nghiệp sẽ đem lại sự an tâm cho khách hàng.

 

kinh nghiệm môi giới bất động sản

 

1.2 Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Trong quá trình giao dịch, tâm lý của khách hàng luôn luôn là vấn đề mà bạn cần ưu tiên đặt lên hàng đầu. Bởi vì chính họ sẽ quyết định nguồn thu nhập của bạn. Khách hàng khi giao dịch bất động sản thành công thì bạn sẽ là người nhận được lợi nhuận không hề nhỏ. Vì vậy, chỉ khi nào bạn có một nguồn khách hàng tiềm năng phong phú, dồi dào thì khi đó bạn mới có thể có các cơ hội kiếm thêm thu nhập. Đồng thời lời khuyên khác là bạn hãy chủ động tìm kiếm đến các kênh thông tin, để tìm kiếm và tiếp cận với nguồn khách hàng đang có nhu cầu về nhà đất để làm cầu nối trung gian. Vì khách hàng khi đó chắc chắn không thể nào biết đến bạn là ai.

kinh nghiệm tìm kiếm khách hàng bất động sản tiềm năng

 

1.3 Tìm hiểu nhu cầu khách hàng và chuẩn bị chiến dịch tốt

Bạn không biết và hiểu khách hàng của mình đang cần gì thì chắc chắn bạn không thể tư vấn một cách trôi chảy cũng như thành công được. Vì vậy kỹ năng và kinh nghiệm môi giới nhà đất của một người sale BĐS chuyên nghiệp là luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng từ trước và lên các bước chuẩn bị đầy đủ tài liệu liên quan đến buổi gặp mặt khách hàng để nó diễn ra suôn sẻ hơn.

2- Kinh nghiệm môi giới nhà đất


2.1 Kỹ năng gặp gỡ khách hàng.

Về kỹ năng khi gặp khách hàng của một nhân viên tư vấn BĐS đã có kinh nghiệm môi giới nhà đất đó chính là: Giới thiệu một chút bản thân, trao name card cho khách hàng tham khảo. Đây chính là một vài cách cơ bản nhất thể hiện cho khách hàng được sự chuyên nghiệp của bản thân để có thể cộng điểm và tạo sự thân thiện đối với khách hàng.


2.2 Thuyết phục và chọn phương án phù hợp nhất với khách hàng.

Hãy bắt đầu một cuộc giao dịch bằng cách thăm hỏi và dẫn dắt câu chuyện từ từ về dự án. Mọi thứ trong giao dịch không nên quá nhanh, quá vồ vập sẽ khiến khách hàng cảm thấy không thoải mái. Chính vì thế lời khuyên cho bạn là nên để khách hàng có thể tiếp cận từ từ như: Bạn hãy hỏi vài câu hỏi nhỏ như khách hàng đã từng đầu tư BĐS hay chưa, hay đã từng giao dịch mua bán nhà đất hay chưa,… Sau những câu chuyện hỏi han đó thì bạn mới bắt đầu dẫn dắt khách hàng đến với sản phẩm bạn mong muốn khách hàng mua.

>>> Xem thêm: Cách Thuyết Phục Khách Hàng Mua Đất Nhanh Nhất

thuyết phục khách hàng mua bất động sản

 

2.3 Kỹ năng chốt sale nhà đất.

Đặt cọc, ký hợp đồng và hoàn thành được giao dịch BĐS là mục đích cuối cùng để có thể đánh giá sự thành công của hoạt động tư vấn môi giới bđs đang diễn ra. Tuy nhiên, để đạt được kết quả cuối cùng này thì giai đoạn chốt sale bđs rất quan trọng. Vì nó được xem là cả quá trình quyết định mua hay không mua của khách hàng. Do đó, bạn cần có tuyệt chiêu và kỹ giúp tăng khả năng chốt sale của khách.

kỹ năng chốt sale nhà đất
 

2.4 Chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng

Việc chăm sóc và chủ động hỗ trợ khách hàng sau khi đã bán được dự án/sản phẩm đó - tức giao dịch đã thành công thì đó không phải là việc làm thừa. Nó thể hiện được sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt và độ uy tín của bạn. Khách hàng khi mua sản phẩm của bạn khi đó hài lòng không chỉ đơn giản là sản phẩm tốt nữa mà còn kèm theo đó là dịch vụ sau bán hàng. Biết đâu họ sẽ có thêm các giao dịch khác khi cần đến bạn, hay họ có thể giới thiệu cho bạn thêm nhiều khách hàng tiềm năng khác.
Sau một vài lời khuyên chắc hẳn bạn cũng rút ra cho mình được khá nhiều kinh nghiệm rồi đúng không nào? Hãy thử và áp dụng ngay nhé!

>> Xem thêm: Công ty đầu tư bất động sản uy tín

CẦN TƯ VẤN

Họ Tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

TIN TỨC KHÁC

TẬP ĐOÀN KHANG ĐIỀN (KDH) NHẬN DANH HIỆU “TOP 50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT VIỆT NAM 2023”

TẬP ĐOÀN KHANG ĐIỀN (KDH) NHẬN DANH HIỆU “TOP 50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT VIỆT NAM 2023”

Vào ngày 16/09/2023, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Nhà Khang Điền (“Tập đoàn Khang Điền”) đã vinh dự nhận danh hiệu “TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2023” do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư trao tặng. Lễ vinh danh được tổ chức tại khách sạn Pullman Saigon Centre, TP.HCM. Đây là lần thứ 6 Tập đoàn Khang Điền vinh dự có mặt trong Bảng xếp hạng này.

VENEZIA BEACH - GIAO ĐIỂM ĐÓN TRỌN CÚ HÍCH HẠ TẦNG BÙNG NỔ

VENEZIA BEACH - GIAO ĐIỂM ĐÓN TRỌN CÚ HÍCH HẠ TẦNG BÙNG NỔ

2023-2025 là giai đoạn hạ tầng BRVT và Bình Thuận được đầu tư mạnh mẽ với nhiều dự án trọng điểm quốc gia

✨04 "ĐÒN BẨY" TẠO HẤP LỰC 𝐓𝐇𝐔 𝐓𝐇𝐈𝐄𝐌 𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 ✨

✨04 "ĐÒN BẨY" TẠO HẤP LỰC 𝐓𝐇𝐔 𝐓𝐇𝐈𝐄𝐌 𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 ✨

Tọa lạc lại vùng trung tâm của TP. Thủ Đức, kế cận các dự án đẳng cấp hàng đầu, 𝐓𝐡𝐮̉ 𝐓𝐡𝐢𝐞̂𝐦 𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 nắm giữ những “đòn bẩy” vững chắc không chỉ mang đến một mái ấm an cư lý tưởng mà còn sở hữu tiềm năng sinh lời bền vững.

Hỗ trợ & Tư vấn
Đầu trang