Không gian sống xanh, xu hướng mới của giới thượng lưu hậu đại dịch

Không gian sống xanh kết nối với thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe, trị liệu bằng các phương thức tự nhiên đang tạo sức hút lớn trên thị trường second home. 

Không gian sống vì sức khỏe được quan tâm

Hậu đại dịch Covid-19, xu hướng tìm kiếm Bất động sản nghỉ dưỡng thể hiện mạnh mẽ hơn. Qua đó, những không gian sống chăm sóc sức khỏe đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của giới thượng lưu được quan tâm hàng đầu.

Theo các chuyên gia, để lấy lại được tinh thần cũng như sức khỏe một cách nhanh nhất, không gì tốt hơn là được hòa mình cùng thiên nhiên, được tận hưởng một không gian sống trong lành thanh mát. Vậy nên, thật không khó hiểu khi các dự án biệt thự nghỉ dưỡng với thiết kế khác biệt, cùng với các tiện ích giải trí, chăm sóc sức khỏe và nghỉ dưỡng được giới thượng lưu quan tâm trong giai đoạn hậu giãn cách.

Đại dịch đã thúc đẩy xu hướng lựa chọn và tìm kiếm những không gian sống chăm sóc sức khỏe, và đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của giới thượng lưu.

Theo các báo cáo của DKRA Vietnam cho biết thị trường Bất động sản trong quý 3 phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có những dấu hiệu khả quan. Các giao dịch đa số tập trung ở những dự án là các khu vực quen thuộc như Bình Thuận, Phú Quốc, Khánh Hòa, Vũng Tàu,… Điều này cho thấy sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư đối với các dự án du lịch nghỉ dưỡng xanh, là rất lớn. Đặc biệt, những dự án biệt thự nghỉ dưỡng nhưng lại gần TP.HCM như Vũng Tàu, Cần Giờ, Phan Thiết,… Đang rất được ưa chuộng và được các nhà đầu tư tìm kiếm.

Phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng xanh lên ngôi

Không thể phủ nhận rằng đại dịch đã thay đổi cách chúng ta sống và làm việc, khiến ngôi nhà thứ hai với không gian sống hoà mình vào thiên nhiên trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Không giống như những căn nhà ống chật hẹp ở các đô thị lớn như Hà Nội và TP HCM, ở đó chủ sở hữu có được sự thoải mái, đồng thời tìm kiếm được cảm giác an yên, có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần của gia chủ.

Với những khách hàng cao cấp, họ sẵn sàng chi một khoản lớn để có thể sở hữu những sản phẩm bất động sản xứng tầm. Vừa tăng trải nghiệm cuộc sống, vừa sử dụng làm nơi nghỉ dưỡng và tận hưởng những tiện ích chất lượng vừa là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

Những căn hộ view biển mang lại cam giác an yên có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần của gia chủ.

Trước xu hướng này Charm Group đã phát triển dự án khu nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu sức khoẻ Charm Hồ Tràm tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với quy mô lên đến 40ha, tiếp giáp với hơn 3km đường biển. Trong đó, phân khu đầu tiên – Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm - là tổ hợp nghỉ dưỡng và trị liệu sức khỏe chuẩn quốc tế, quy mô tới 7,2 ha vừa được ra mắt thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư.

Phân khu Best Western Premier đa dạng các loại sản phẩm gồm: 1.086 căn hộ biển và 90 căn biệt thự phiên bản giới hạn. Khi hoàn thiện, nơi đây hứa hẹn sẽ là một quần thể nghỉ dưỡng khép kín, đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng cho khách hàng với mong muốn tìm một nơi được hoà mình với thiên nhiên, giải toả căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi, cũng như khoảng thời gian giãn cách kéo dài.

Giai đoạn đầu, chủ đầu tư chỉ giới thiệu ra thị trường 250 sản phẩm. Ghi nhận tại sự kiện ra mắt ngày 08/01/2022 vừa qua, hàng trăm khách hàng đã có mặt từ rất sớm. Do nhu cầu đặt mua lớn trong khi quỹ căn hữu hạn, hầu hết sản phẩm ra mắt giai đoạn này nhanh chóng được khách hàng đặt chỗ thành công. Hiện nhiều khách hàng đang chờ đợi đợt công bố tiếp theo.

Quý khách hàng quan tâm dự án xin vui lòng liên hệ:

DREAM HOME | CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Hotline:  0862 093 788 – 0862 054 788

Để lại thông tin liên hệ: https://dreamhomeland.vn/lien-he.html

 

 

 

 

CẦN TƯ VẤN

Họ Tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

TIN TỨC KHÁC

💐 💐 𝐓𝐇𝐄 𝐂𝐋𝐀𝐒𝐒𝐈𝐀 – 𝐂𝐇𝐎 𝐂𝐎𝐍 𝐍𝐎̛𝐈 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̉𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐋𝐘́ 𝐓𝐔̛𝐎̛̉𝐍𝐆 💐 💐

💐 💐 𝐓𝐇𝐄 𝐂𝐋𝐀𝐒𝐒𝐈𝐀 – 𝐂𝐇𝐎 𝐂𝐎𝐍 𝐍𝐎̛𝐈 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̉𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐋𝐘́ 𝐓𝐔̛𝐎̛̉𝐍𝐆 💐 💐

Tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, toạ lạc một không gian sống hoàn hảo để nuôi dưỡng tâm hồn, thể chất cho con trẻ mỗi ngày. Nơi đây có những tiện ích liền kề, môi trường an toàn và thiên nhiên xanh bao phủ. The Classia - Cho con con trẻ có một tuổi thơ tràn đầy niềm vui, một nền tảng vững chắc, khởi đầu cho tương lai tươi sáng...

🏢 𝐓𝐇𝐔𝐓𝐇𝐈𝐄𝐌 𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄: GIẢI PHÁP NHÀ THÀNH PHỐ TRONG TẦM TAY

🏢 𝐓𝐇𝐔𝐓𝐇𝐈𝐄𝐌 𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄: GIẢI PHÁP NHÀ THÀNH PHỐ TRONG TẦM TAY

🌟Từ xa xưa ông bà ta đã có câu “An cư lạc nghiệp”, trong bối cảnh giá nhà thành phố tăng cao như hiện nay thì dự án 𝐓𝐡𝐮𝐓𝐡𝐢𝐞𝐦 𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 chính là giải pháp nhà thành phố trong tầm tay dành riêng cho quý khách hàng thân yêu. Tham dự sự kiện và rinh ngay những phần quà hấp dẫn cùng 𝐀𝐫𝐢𝐨 𝐎𝟐𝐎 nhé!!!

💐 💐 NHỮNG CĂN NHÀ TUYỆT TÁC CÙNG QUÀ TẶNG HẤP DẪN 💐 💐

💐 💐 NHỮNG CĂN NHÀ TUYỆT TÁC CÙNG QUÀ TẶNG HẤP DẪN 💐 💐

𝐓𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟑, 𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐥𝐚𝐬𝐬𝐢𝐚 𝐫𝐚 𝐦𝐚̆́𝐭 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐚̆𝐧 𝐜𝐮𝐨̂́𝐢 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐥𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐨̂̉ 𝐜𝐨́ 𝐬𝐚̂𝐧 𝐯𝐮̛𝐨̛̀𝐧 𝐭𝐮𝐲𝐞̣̂𝐭 đ𝐞̣𝐩, đ𝐢 𝐤𝐞̀𝐦 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐦𝐨́𝐧 𝐪𝐮𝐚̀ 𝐲́ 𝐧𝐠𝐡𝐢̃𝐚 đ𝐞̂̉ 𝐠𝐢𝐚 đ𝐢̀𝐧𝐡 “𝐭𝐫𝐨̣𝐧 𝐯𝐞̣𝐧 𝐧𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐯𝐮𝐢”:

Hỗ trợ & Tư vấn
Đầu trang