KHANG ĐIỀN RÓT THÊM 1.000 TỶ ĐỂ TĂNG QUỸ ĐẤT Ở TP. THỦ ĐỨC

Khang Điền thông qua việc tăng vốn điều lệ tại hai công ty con để gia tăng quỹ đất tại quận 2. Vốn được lấy từ nguồn tiền của đợt phát hành cổ phiếu ra công chúng năm 2017.

Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (Khang Điền, mã cổ phiếu KDH) vừa công bố nghị quyết về việc tăng vốn điều lệ tại hai công ty con là Công ty TNHH Tư vấn Quốc tế và Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh BĐS Kim Phát với giá trị góp trên 50% vốn điều lệ.

Theo đó, một phần tiền tăng vốn được sử dụng từ nguồn tiền của đợt phát hành cổ phiếu ra công chúng năm 2017. Cả hai thương vụ tăng vốn đều nhằm mục đích gia tăng quỹ đất tại quận 2 (TP Thủ Đức).

Công ty TNHH Tư vấn Quốc tế đang có vốn điều lệ là 90 tỷ đồng, trong đó Khang Điền nắm 99,9% vốn. Nhằm bổ sung nguồn vốn cho Quốc tế thực hiện phương án tăng vốn điều lệ của Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh BĐS Bình Trưng, Khang Điền sẽ góp thêm 659 tỷ đồng.

Sau khi nhận thêm vốn góp từ Khang Điền, Quốc tế sẽ rót số tiền tương tự vào Bình Trưng. Bình Trưng đang có vốn điều lệ 200 tỷ đồng, Quốc tế sở hữu 99,9% vốn, tương ứng số tiền 199,8 tỷ đồng.

Trong khi đó, Kim Phát đang có vốn điều lệ là 200 tỷ đồng, với Khang Điền sở hữu 99,9% vốn. Doanh nghiệp này sẽ rót thêm gần 400 tỷ để tăng vốn Kim Phát. Tương tự trường hợp của Quốc tế, Kim Phát sẽ rót số tiền này vào Công ty TNHH Phát triển BĐS Phú Hải - công ty hiện có vốn điều lệ 100 tỷ đồng và Kim Phát nắm 99,9% vốn.

Năm 2020, hoạt động kinh doanh chính mang về cho Khang Điền 4.602 tỷ đồng doanh thu, tăng 1.757 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2019. Lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp đạt 1.154 tỷ đồng, tăng 26%.

Biểu đồ thể hiện kết quả kinh doanh theo năm của Khang Điền

Biểu đồ thể hiện kết quả kinh doanh theo năm của Khang Điền

Thời điểm cuối kỳ, tổng tài sản của Khang Điền là 13.888 tỷ đồng. Đáng chú ý, hàng tồn kho đạt 7.338 tỷ đồng, chiếm tới 53% cơ cấu tài sản của doanh nghiệp; các khoản phải thu ngắn hạn đạt 3.483 tỷ đồng, chiếm 25%.

Lượng hàng tồn kho trong kỳ tập trung chủ yếu tại các dự án Khang Phúc - Khu dân cư Tân Tạo với 2.795 tỷ đồng; Khang Phúc - Lovera Vista với 940 tỷ đồng; Khang Phúc - Khu dân cư Bình Hưng 11A với 490 tỷ đồng; Bình Trưng - Bình Trưng Đông với 477 tỷ đồng…

Trong khi đó, Khang Điền đã nhận trước tiền bán nhà và căn hộ gần 2.122 tỷ đồng. Đây là khoản tạm ứng theo tiến độ hợp đồng từ khách mua nhà và căn hộ thuộc các dự án đang được thi công xây dựng của công ty. Bên bán sẽ bàn giao cho khách sau khi hoàn thành xây dựng và ghi nhận doanh thu tương ứng.

Được biết trong năm 2020, Khang Điền thông qua chủ trương triển khai xây dựng 2 dự án nhà ở thấp tầng ở phường Phú Hữu (quận 9) và phường Bình Trưng Đông (quận 2).

Theo đó, dự án Bình Trưng quận 2 có diện tích 5,7 ha, xây dựng khoảng 160 căn nhà liên kế và biệt thự. Dự án Phú Hữu quận 9 rộng 4,3 ha, được xây dựng khoảng 180 căn nhà liên kế và biệt thự. Một trong những mục tiêu công ty đưa ra từ năm 2020 là tiếp tục công tác giải phóng mặt bằng và từng bước hoàn chỉnh thủ tục pháp lý cho các dự án ở quận 2, quận 9, Bình Chánh và Bình Tân.

Khách hàng đánh giá các dự án của chủ đầu tư Khang Điền ra sao?

+ Các dự án được triển khai bởi Khang Điền hầu hết đều đạt tỉ lệ thanh khoản cao trong lần mở bán đầu tiên. Điều này cho thấy được sức hấp dẫn cũng như chất lượng công trình do đơn vị này thực hiện.

+ Sản phẩm thuộc khu căn hộ đều có pháp lý minh bạch, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ, chất lượng và vận hành đảm bảo.

+ Những đối tác cùng đồng hành đều là thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp, yếu tố quan trọng không kém quyết định thành công của công trình.

+ Chúng tôi nhận định, với thương hiệu và vị thế đang dần được khẳng định cùng những gì mà Khang Điền có, quý khách hàng hoàn toàn có cơ sở để yên tâm chọn mua căn hộ của chủ đầu tư này làm nơi sinh sống hay đầu tư tích lũy tài sản cho thuê.

Hiện nay, Dream Home là sàn giao dịch bất động sản đang được chủ đầu tư Khang Điền quan tâm và tin tưởng nhượng quyền mở bán các dự án của Khang Điền như:

1- Căn hộ Lovera Vista 

Dự án khu căn hộ Lovera Vista Bình Chánh TPHCM nằm trong KDC Phong Phú 4 ( Việt Phú Garden). Dự án có quy mô khoảng 2 hecta, đối diện với Block G, Khu 1 dự án Lovera Park Bình Chánh. Dự án được thừa hưởng rất nhiều tiện ích của KDC Phong Phú 4 như công viên cây xanh, trường học, trạm y tế, hồ bơi, phòng GYM,..

 • Vị trí: Khu dân cư Phong Phú 4, Bình Chánh.

 • Loại hình: Căn hộ Bình Chánh.

 • Giá bán hiện tại: từ 1.6 – 2.3 tỷ/căn.

 • Tình trạng: Đang xây dựng.

Dự án căn hộ Lovera Vista 

Dự án căn hộ Lovera Vista 

>>> Tham khảo thêm bài viết tại đây: https://dreamhomeland.vn/du-an/lovera-vista.html

2- Căn hộ Khang Điền Bình Tân

Dự án Khu đô thị Tân Tạo Khang Điền Bình Tân hiện đang là một trong những dự án được mong chờ nhất tại thời điểm hiện nay, hứa hẹn sẽ đem đến một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp và tiên phong cho phong cách sống tương lai. Hãy cùng khám phá và trải nghiệm không gian sống đặc biệt mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ cho gia đình mình.

 • Tên: Dự án căn hộ Khang Điền Bình Tân

 • Địa chỉ: 158 An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, HCM

 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh Doanh Bất Động Sản Minh An

 • Diện tích: 1,83 hecta

 • Quy mô: Gần 2000 căn hộ từ 1 – 3PN.

 • Thời gian triển khai: Quý 1/2021.

 • Thời gian bàn giao: Năm 2023.

Dự án căn hộ Khang Điền Bình Tân

Dự án căn hộ Khang Điền Bình Tân

>>> Tham khảo thêm bài viết tại đây: https://dreamhomeland.vn/du-an/can-ho-khang-dien-binh-tan.html

3- Dự án Verosa Park 

Sau thành công của dự án Jamila, Khang Điền tiếp tục tung ra thị trường bất động sản Quận 9 một “siêu phẩm” mới mang tên Verosa Park. Đây là dự án Nhà phố – biệt thự được thiết kế mang phong cách Ý vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Dự án Verosa Park Quận 9 tọa lạc ngay vị trí vô cùng đắc địa, là nơi có tính liên kết vùng cao dễ dàng di chuyển đến trung tâm nhưng cũng đủ tách biệt để tránh sự tấp nập, ồn ào của phố thị.

Dự án Verosa ParkDự án Verosa Park

>>> Tham khảo thêm bài viết tại đây: https://dreamhomeland.vn/du-an/verosa-park-quan-9.html

Dream Home là sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu tại TPHCM, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bất động sản toàn diện, an toàn và hiệu quả.

CẦN TƯ VẤN

Họ Tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

TIN TỨC KHÁC

VENEZIA BEACH - ĐỊA CHỈ LÝ TƯỞNG ĐỂ ĐẦU TƯ TRONG MÙA DỊCH

VENEZIA BEACH - ĐỊA CHỈ LÝ TƯỞNG ĐỂ ĐẦU TƯ TRONG MÙA DỊCH

Đầu tư vào BĐS luôn là sự lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư. Đây là khoản đầu tư có thể mang lại lợi nhuận cao trong tương lai, và mang lại cho chủ đầu tư nguồn thu nhập thụ động khổng lồ. Tuy nhiên hiện nay do tình hình dịch bệnh Covid - 19 trở nên phức tạp, cho nên đã tạo ra những khó khăn nhất định đối với nền kinh tế nói chung, và lĩnh vực BĐS nói riêng.

TOP 4 SAI LẦM KHIẾN BẠN THUA LỖ TRONG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

TOP 4 SAI LẦM KHIẾN BẠN THUA LỖ TRONG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Bất động sản là lĩnh vực đầu tư có thể mang lại cho bạn lợi nhuận cao, tuy nhiên những nhà đầu tư “gà mờ” có thể bị mắc những sai lầm nghiêm trọng làm cho nguồn vốn đầu tư “bay hơi”. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn top 4 những sai lầm nghiêm trọng bạn có thể gặp phải trong đầu tư bất động sản, hãy cùng tham khảo nhé.

VENEZIA BEACH LỜI KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ CHO BẤT ĐỘNG SẢN HỒ TRÀM - BÌNH CHÂU

VENEZIA BEACH LỜI KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ CHO BẤT ĐỘNG SẢN HỒ TRÀM - BÌNH CHÂU

“Gã khổng lồ” trong lĩnh vực khách sạn trên thế giới Marriott International đã chọn Venezia Beach - Luxury Residences & Resort làm tiền đề để đầu tư vào cung đường biển đẹp nhất Nam Trung Bộ dưới thương hiệu Sheraton Binh Chau Resort & Spa.

Hỗ trợ & Tư vấn
Đầu trang