KHÁM PHÁ KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG XUNG QUANH DỰ ÁN ECO GREEN SAIGON

Từ trước đến nay, việc tăng giá của bất động sản đều theo quy luật bắt nguồn từ sự phát triển của cơ sở hạ tầng. Với Eco Green Saigon cũng không ngoại lệ, dự án hiện hữu sẵn một lộ trình tăng giá rất rõ ràng, kéo dài từ thời điểm hiện tại đến năm 2025.

Hãy cùng chúng tôi khám phá Lộ trình phát triển hạ tầng xung quanh dự án Eco Green Saigon trong bài viết bên dưới nhé!

Quý IV/2020: Bàn giao tháp HR1 và tháp HR2 dự án Eco Green Saigon

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Eco Green Saigon:

  • Tháp HR1 (gồm 2 block A và B) đang hoàn thiện những công tác cuối cùng, dự kiến bàn giao vào tháng 9/2020.

  • Tháp HR2 (gồm 2 block C và D) đã cất nóc từ tháng 03/2020, hiện đang đẩy nhanh tiến độ lắp đặt kính bên ngoài và nội thất bên trong.

Tổng quan dự án Eco Park Block 2
Mặt bằng dự án Eco Green Sài Gòn

Vào quý IV/2020, tháp HR1 và tháp HR2 của dự án dự kiến sẽ được bàn giao đến tay người sở hữu. Đối với quý khách hàng chọn mua căn hộ Eco Green Saigon vào thời điểm này, bạn có thể thuận tiện dọn vào và đón Tết Âm Lịch 2021 ngay tại chốn an cư mới.

Bên cạnh đó, trước lúc bàn giao nhà và thời điểm từ 6 tháng đến 1 năm kể từ khi quý khách nhận bàn giao, đây là giai đoạn tăng giá tốt nhất của dự án căn hộ. Vì vậy, ngay thời điểm hiện tại, đây chính là cơ hội lý tưởng dành riêng cho quý khách hàng quan tâm dự án Eco Green Saigon, “chộp lấy thời cơ” và “xuống tiền” để mang về những lợi nhuận tiềm năng!

Năm 2021: Thi công cầu Nguyễn Khoái

Với tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng, dự án cầu Nguyễn Khoái được kỳ vọng nối mạch giao thông/ kinh tế tại các vùng Quận 7, Quận 4 và Quận 1.

Theo kiến nghị điều chỉnh phương án xây dựng từ UBND Quận 4, dự án dự kiến sẽ làm cầu vượt suốt tuyến từ đường D1, Quận 7 (từ dự án khu dân cư Him Lam Kênh Tẻ) đến Quận 1 và có nhánh rẽ xuống Quận 4.

Phối cảnh cầu Nguyễn Khoái
Phối cảnh cầu Nguyễn Khoái

Dự kiến, các xe từ Quận 7 đi Quận 1 (và ngược lại) sẽ lưu thông bằng cầu cạn trên đường Nguyễn Khoái, cầu vượt kênh Tẻ và cầu vượt kênh Bến Nghé, kết nối liên thông với đường Võ Văn Kiệt. Nhờ đó, giảm thiểu được sự ùn tắc cho các tuyến đường nội bộ Quận 4, chia sẻ áp lực giao thông với các trục đường từ khu Nam về trung tâm thành phố.

Có thể thấy, cầu Nguyễn Khoái có ý nghĩa rất lớn đối với giao thông khu Nam Sài Gòn, đặc biệt là Quận 7. Từ yếu tố này, hiển nhiên có thể dự đoán được giá bán căn hộ Eco Green Saigon cũng sẽ tăng cao, hưởng lợi không nhỏ từ mỗi giai đoạn xây dựng.

Quý II/2021: Bàn giao toàn dự án Eco Green Saigon và dự án chống ngập Quận 7 và Quận 4

Thực tế thi công tại dự án chống ngập
Thực tế thi công tại dự án chống ngập

Theo tiến độ dự kiến từ chủ đầu tư, dự án Eco Green Saigon sẽ hoàn thiện và bàn giao 100% căn hộ đến cư dân vào quý II/2021. Với mục tiêu dự kiến quy tụ khoảng 20.000 cư dân, kiến tạo nên một cộng đồng thịnh vượng, tràn đầy sinh khí, góp phần thúc đẩy giá bán căn hộ tại đây tiếp tục tăng cao.

Bên cạnh đó,

Tiến độ cống Bến Nghé ngăn ngập tại các khu vực thuộc Quận 1 và Quận 4 đạt 85%

Tiến độ cống Tân Thuận giúp Quận 7, quận 4 và quận 8 thoát cảnh ngập nước đạt 65%

Đây đều là các hạng mục thuộc dự án chống ngập với vốn đầu tư 10.000 tỷ tại TP.HCM, cũng dự kiến về đích vào quý II/2021.

Quý IV/2021: Triển khai tòa tháp 69 tầng và khánh thành cầu Thủ Thiêm 2

Tiến độ thi công cầu Thủ Thiêm 2
Tiến độ thi công cầu Thủ Thiêm 2

Tòa tháp cao 69 tầng thuộc quần thể Park Hyatt (nội khu dự án Eco Green Saigon) dự kiến trở thành tòa nhà cao nhất khu Nam Sài Gòn, sẽ được triển khai vào quý IV/2021; hứa hẹn sẽ là điểm nhấn ấn tượng và là đòn bẩy quan trọng, tiếp đà tăng giá cho các căn hộ Eco Green Saigon.

Ngoài ra, cầu Thủ Thiêm 2 “nghìn tỷ” dự kiến cũng sẽ khánh thành trong cùng thời điểm - nối liền Khu đô thị Thủ Thiêm (Quận 2) và trung tâm Quận 1.

Quý I/2022: Khánh thành công viên Hương Tràm quy mô 22ha

Dự án Eco Green Saigon nằm liền kề công viên 22ha
Dự án Eco Green Saigon nằm liền kề công viên 22ha

“Lá phổi xanh” Hương Tràm của Quận 7 nằm liền kề với dự án Eco Green Saigon, nơi đây được kỳ vọng là tiện ích nội khu thanh lọc và điều hoà sự trong lành cho cư dân tại dự án, trở thành nơi vui chơi, thư giãn mỗi ngày trong khuôn viên 22ha.

Quý II/2022: Thi công cảng Khánh Hội và mở rộng đường Nguyễn Tất Thành

Kẹt xe đường Nguyễn Tất Thành
Kẹt xe đoạn đường Nguyễn Tất Thành

Vấn đề kẹt xe tại đoạn đường Nguyễn Tất Thành đã và đang là vấn đề “nhức nhối”. Vì vậy, tuyến đường Nguyễn Tất Thành – “điểm đen” của sự ùn tắc giữa Quận 7 và trung tâm thành phố sẽ được mở rộng lên 37 - 42m. Công trình cũng này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân Eco Green Saigon kết nối với các tiện ích – dịch vụ tại khu vực trung tâm một cách thuận tiện hơn.

Song song đó, cảng Nhà Rồng – Khánh Hội cũng sẽ được quy hoạch để chuyển đổi công năng sử dụng thành khu phức hợp: căn hộ, trung tâm thương mại, giáo dục, y tế,… cùng hệ thống giao thông nội bộ hiện đại với tổng mức đầu tư trên 17.000 tỷ đồng. Đây được đánh giá là một động lực hàng đầu để bất động sản khu vực xung quanh tăng trưởng vượt bậc.

Quý III/2022: Hoàn thành nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ

Vị trí nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ
Vị trí nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ

Sáng 22/4, dự án hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ ở quận 7 chính thức được khởi công với tổng vốn đầu tư 830 tỷ đồng; hướng đến mục tiêu giảm tình trạng ùn tắc giao thông đang ngày một gia tăng, góp phần hoàn chỉnh hệ thống giao thông khu vực, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội khu vực phía Nam.

Dự kiến dự án này dự kiến sẽ hoàn thành vào quý III/2022.

Quý I/2023: Triển khai cầu Thủ Thiêm 3 và cầu Thủ Thiêm 4

Phối cảnh cầu Thủ Thiêm 4
Phối cảnh cầu Thủ Thiêm 4

Với hai cầu Thủ Thiêm 3 và 4, dự kiến sẽ mở ra 2 nhánh kết nối:

  • Cầu Thủ Thiêm 3: kết nối Khu đô thị mới Thủ Thiêm với Quận 4

  • Cầu Thủ Thiêm 4 (bắt đầu từ vị trí ở giao lộ cầu Tân Thuận 2 – Nguyễn Văn Linh, đầu bên kia là Khu đô thị mới Thủ Thiêm tại vị trí giao lộ của tuyến đường trục Bắc Nam và tuyến đường R4): kết nối Khu đô thị mới Thủ Thiêm với Quận 7


Quý III/2023: Khánh thành quần thể Park Hyatt và tòa tháp 69 tầng

Tòa tháp 69 tầng tại nội khu Eco Green Saigon
Tòa nhà 69 tầng tại nội khu Eco Green Saigon

Với sự tích hợp của toà tháp cao 69 tầng Hyatt Place Saigon (do Hyatt - tập đoàn quản lý khách sạn đẳng cấp hàng đầu thế giới vận hành), những căn hộ tại dự án Eco Green Saigon dự kiến sẽ đón về những lợi nhuận không hề nhỏ, nâng tầm giá trị về lâu dài trong những năm tiếp theo.

Năm 2025: Thi công tuyến Metro số 4

Sơ đồ cập nhật các tuyến metro
Sơ đồ cập nhật các tuyến metro

Tuyến Metro số 4 (đi qua các quận 1, 3, 4, 7, 12, Gò Vấp, Phú Nhuận và huyện Nhà Bè) song hành với đường Nguyễn Hữu Thọ hiện đã được quy hoạch. Dự kiến tuyến Metro này sẽ khởi công trong năm 2025.

Ngoài ra, tuyến xe điện mặt đất Monorail số 3 cũng sẽ hiện hữu ngay trên trục đại lộ Nguyễn Văn Linh, kết nối suốt trục Nguyễn Văn Linh (Bình Chánh, Quận 8, Quận 7) qua bán đảo Thủ Thiêm (Quận 2). Đây là tuyến giao thông quan trọng, mang đến sự thuận tiện trong việc di chuyển hằng ngày của cư dân Eco Green Saigon.

Theo Nguyên Phương (Rever)

CẦN TƯ VẤN

Họ Tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

TIN TỨC KHÁC

TẬP ĐOÀN KHANG ĐIỀN (KDH) NHẬN DANH HIỆU “TOP 50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT VIỆT NAM 2023”

TẬP ĐOÀN KHANG ĐIỀN (KDH) NHẬN DANH HIỆU “TOP 50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT VIỆT NAM 2023”

Vào ngày 16/09/2023, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Nhà Khang Điền (“Tập đoàn Khang Điền”) đã vinh dự nhận danh hiệu “TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2023” do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư trao tặng. Lễ vinh danh được tổ chức tại khách sạn Pullman Saigon Centre, TP.HCM. Đây là lần thứ 6 Tập đoàn Khang Điền vinh dự có mặt trong Bảng xếp hạng này.

VENEZIA BEACH - GIAO ĐIỂM ĐÓN TRỌN CÚ HÍCH HẠ TẦNG BÙNG NỔ

VENEZIA BEACH - GIAO ĐIỂM ĐÓN TRỌN CÚ HÍCH HẠ TẦNG BÙNG NỔ

2023-2025 là giai đoạn hạ tầng BRVT và Bình Thuận được đầu tư mạnh mẽ với nhiều dự án trọng điểm quốc gia

✨04 "ĐÒN BẨY" TẠO HẤP LỰC 𝐓𝐇𝐔 𝐓𝐇𝐈𝐄𝐌 𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 ✨

✨04 "ĐÒN BẨY" TẠO HẤP LỰC 𝐓𝐇𝐔 𝐓𝐇𝐈𝐄𝐌 𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 ✨

Tọa lạc lại vùng trung tâm của TP. Thủ Đức, kế cận các dự án đẳng cấp hàng đầu, 𝐓𝐡𝐮̉ 𝐓𝐡𝐢𝐞̂𝐦 𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 nắm giữ những “đòn bẩy” vững chắc không chỉ mang đến một mái ấm an cư lý tưởng mà còn sở hữu tiềm năng sinh lời bền vững.

Hỗ trợ & Tư vấn
Đầu trang