HOÀ MÌNH VÀO KHÔNG KHÍ SÔI ĐỘNG TẠI LỄ RA QUÂN DỰ ÁN LOVERA PREMIER

Sáng nay 22.09.2020 tại Adora Premium - số 803 đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM, CĐT Thuận Phát đã tổ chức thành công sự kiện Lễ ra quân dự án Lovera Premier.

Dream Home - Đơn vị phân phối BĐS dự án Lovera PremierDream Home - Đơn vị phân phối BĐS dự án Lovera Premier

Nhằm đánh dấu sự hợp tác bền vững giữa CĐT cùng các đơn vị phân phối dự án, sự kiện với Lễ ký kết được diễn ra có sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Giang - Tổng giám đốc Sunland SG - Đại diện Tổng đại lý phân phối dự án Lovera Premier, cùng 5 đại diện đến từ đại lý phân phối chính thức: bà Dương Thị Ngọc Hằng - Phó tổng GĐ Cenland, ông Phan Nhật Minh - Phó Tổng GĐ Rever, ông Trần Bá Thuỳ - Phó Tổng GĐ Southern Homes, ông Vũ Trọng Cường - Phó Tổng GĐ Mland, ông Đặng Quốc Việt - Tổng GĐ Smartland.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Lovera Premier

Hình ảnh đánh dấu sự hợp tác bền vững giữa CĐT cùng các đơn vị phân phối dự án

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Lovera Premier

Bà Nguyễn Thị Giang - Tổng Giám đốc Sunland SG chia sẻ những thành công từ các dự án Lovera Park 1 2 3

Bà Nguyễn Thị Giang - Tổng Giám đốc Sunland SG chia sẻ những thành công từ các dự án Lovera Park 1 2 3

Buổi lễ được diễn ra với sự chứng kiến của bà Trần Thị Tuyết Ngân - Tổng GĐ Dream Home sàn BĐS F1, cùng các đại diện khác đến từ sàn Hana House, Phát Hưng Real, Homehub, Long Điền. Ngoài ra tại buổi lễ còn có sự tham dự của 500 chuyên viên kinh doanh đầy nhiệt huyết, sẵn sàng sức trẻ để lắng nghe, thấu hiểu và háo hức cùng nhau tìm về những chủ nhân tương lai cho dự án Lovera Park.

Tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Giang - Tổng Giám đốc Sunland SG chia sẻ những thành công đã gặt hái được từ các dự án Lovera Park 1, 2, 3; và những tiềm năng sinh lợi đã thực sự hiện hữu như: giá trị đất nền của dự án đầu tiên tăng gấp 2 - 3 lần tính cho đến hiện tại, sản phẩm căn hộ cũng mang về giá trị lợi nhuận cao,...tất cả như tiền đề tạo sự kỳ vọng thành công mới cho dự án Lovera Premier.

Giao lưu và chia sẻ thông tin về dự án Lovera Premier - một phiên bản đặc biệt của quần thể Lovera Park, ông Trần Anh Vang - GĐ Phát triển dự án Sunland SG đề cập đến lối thiết kế sang trọng, hiện đại và ấn tượng; những điểm đắt giá thu hút khách hàng. Từ đó, khẳng định Lovera Premier là mảnh ghép hoàn hảo cho Lovera Park đang hiện hữu, tạo nên một môi trường sống lý tưởng, là tâm điểm thị trường BĐS tại khu Nam Sài Gòn.

Hình ảnh ông Trần Anh Vang - Giám Đốc Phát triển dự án Sunland SG

Ông Trần Anh Vang - GĐ Phát triển dự án Sunland SG chia sẻ thông tin dự án đến các chuyên viên kinh doanh

Ông Trần Anh Vang - GĐ Phát triển dự án Sunland SG chia sẻ thông tin dự án đến các chuyên viên kinh doanh

Không chỉ vậy, sự kiện còn công bố chính sách bán hàng cùng mức giá “siêu đẹp” đối với một sản phẩm cao cấp - 5,5 tỷ/căn 75m2 cùng các tiện ích nội và ngoại khu đa dạng hiện đại. Trong đó, chủ sở hữu nhà phố tương lai sẽ nhận được chính sách hỗ trợ vay từ ngân hàng VCB và OCB, 12 tháng 0% lãi suất - ân hạn nợ gốc, và 24 tháng 3% lãi suất - nợ gốc trả hàng tháng.

Bên cạnh đó, không khí tại sự kiện thực sự “bùng cháy” khi các chuyên viên kinh doanh từ các sàn được giao lưu, tham gia trò chơi kết hợp khám phá các chi tiết nổi bật của dự án, khuấy động hội trường bằng nhịp sống căng tràn sức trẻ.

Sự kiện thực sự “bùng cháy” khi các chuyên viên kinh doanh từ các sàn được giao lưuHơn 500 chuyên viên kinh doanh tham gia vui chơi

500 chuyên viên kinh doanh tham gia sự kiện

Nếu bạn là một nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ hoặc bạn là một cá nhân mưu cầu một không gian ở hiện đại với tiện ích đủ đầy, thì CĐT Thuận Phát cùng sàn phân phối F1 Dream Home trân trọng gửi đến bạn dự án Lovera Premier - nơi lý tưởng mà bạn có thể trao gửi niềm tin.

  Số lượng giới hạn: chỉ 84 căn

  Giá bán chính thức từ CĐT: từ 5,5 tỷ/ căn 75m2 (27tr6/m2)

  Ưu đãi chính sách bán hàng 1: tặng 3 chỉ vàng SJC

  Ưu đãi chính sách bán hàng 2: miễn phí 1 năm quản lý (Savills) - 12.000/m2 đất/ tháng

  Để đăng ký, quý khách hàng liên hệ đơn vị phân phối dự án: Sàn giao dịch BĐS Dream Home:  0862 093 788 – 0862 054 788

 

CẦN TƯ VẤN

Họ Tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

TIN TỨC KHÁC

TẬP ĐOÀN KHANG ĐIỀN (KDH) NHẬN DANH HIỆU “TOP 50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT VIỆT NAM 2023”

TẬP ĐOÀN KHANG ĐIỀN (KDH) NHẬN DANH HIỆU “TOP 50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT VIỆT NAM 2023”

Vào ngày 16/09/2023, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Nhà Khang Điền (“Tập đoàn Khang Điền”) đã vinh dự nhận danh hiệu “TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2023” do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư trao tặng. Lễ vinh danh được tổ chức tại khách sạn Pullman Saigon Centre, TP.HCM. Đây là lần thứ 6 Tập đoàn Khang Điền vinh dự có mặt trong Bảng xếp hạng này.

VENEZIA BEACH - GIAO ĐIỂM ĐÓN TRỌN CÚ HÍCH HẠ TẦNG BÙNG NỔ

VENEZIA BEACH - GIAO ĐIỂM ĐÓN TRỌN CÚ HÍCH HẠ TẦNG BÙNG NỔ

2023-2025 là giai đoạn hạ tầng BRVT và Bình Thuận được đầu tư mạnh mẽ với nhiều dự án trọng điểm quốc gia

✨04 "ĐÒN BẨY" TẠO HẤP LỰC 𝐓𝐇𝐔 𝐓𝐇𝐈𝐄𝐌 𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 ✨

✨04 "ĐÒN BẨY" TẠO HẤP LỰC 𝐓𝐇𝐔 𝐓𝐇𝐈𝐄𝐌 𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 ✨

Tọa lạc lại vùng trung tâm của TP. Thủ Đức, kế cận các dự án đẳng cấp hàng đầu, 𝐓𝐡𝐮̉ 𝐓𝐡𝐢𝐞̂𝐦 𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 nắm giữ những “đòn bẩy” vững chắc không chỉ mang đến một mái ấm an cư lý tưởng mà còn sở hữu tiềm năng sinh lời bền vững.

Hỗ trợ & Tư vấn
Đầu trang