HÌNH THỨC VAY THẾ CHẤP CĂN HỘ CỤ THỂ NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay, việc cho vay thế chấp căn hộ chung cư được áp dụng đối với tất cả những người mua. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có được khoản vay từ ngân hàng.Với gói vay thế chấp căn hộ chung cư, bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ tới 100% nhu cầu tài chính bạn đang cần và hạn mức vay từ 75 – 80% giá trị căn chung cư mang ra thế chấp. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể mua được ngay căn nhà mơ ước của mình và trả nợ nó hàng tháng.

>>> Tham khảo thêm bài chia sẻ: Điểm Danh Các Căn Hộ Dưới 2 Tỷ TPHCM Mà Bạn Có Thể Sở Hữu Với Mức Lương Văn Phòng 

Đặc điểm về gói vay thế chấp căn hộ chung cư

Lợi ích khi vay thế chấp căn hộ chung cư

Khi vay thế chấp căn hộ chung cư, khách hàng sẽ nhận được:

Điều kiện vay thế chấp căn hộ chung cư

Điều kiện vay thế chấp căn hộ chung cư

Thủ tục vay thế chấp căn hộ chung cư

Khách hàng có nhu cầu về vay thế chấp căn hộ chung cư có thể tiến hành làm thủ tục vay vốn từ ngân hàng. Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng trong quá trình vay vốn nên gần như thủ tục đi vay là cơ bản bao gồm những giấy tờ như sau:

Giấy tờ chứng minh nhân thân của người vay và người đồng trả nợ hoặc bên bảo lãnh (nếu có)

Giấy tờ chứng minh thu nhập đối với chủ hộ kinh doanh cá thể

Giấy tờ chứng minh thu nhập với chủ doanh nghiệp

Giấy chứng minh thu nhập đối với người làm công ăn lương

Giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất hoặc hợp đồng mua bán căn hộ/chung cư

Quy trình vay thế chấp căn hộ chung cư

Quy trình vay thế chấp căn hộ chung cư

Lưu ý cần thiết khi vay thế chấp căn hộ chung cư

Hiện nay, đa phần người mua căn hộ chung cư ít dành thời gian tìm hiểu các quy định pháp luật về việc đọc hợp đồng cho vay thế chấp nên có nhiều tranh chấp và thiệt hại xảy ra. Để hạn chế những sai sót cũng như bỏ sót thông tin, bạn cần đọc thông tin và lưu giữ hợp đồng, thỏa thuận để tiện theo dõi quá trình chi trả khoản nợ.

Hi vọng với những thông tin trên đây, các khách hàng quan tâm đã có thể có được những thông tin đầy đủ nhất về gói cho vay thế chấp căn hộ chung cư: Lãi suất, điều kiện, thủ tục.

Nếu bạn còn thắc mắc hay chưa hiểu về các thủ tục trả góp cũng như số tiền cụ thể thanh toán đừng ngần ngại liên hệ với công ty đầu tư bất động sản Dream Home để được hỗ trợ cũng như chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình mua hàng để đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

>>> Đừng bỏ qua bài viết chia sẽ kinh nghiệm mua căn hộ trả góp giá rẻ tại tphcm: https://dreamhomeland.vn/tin-tuc/bo-tui-ngay-kinh-nghiem-mua-can-ho-tra-gop-gia-re-tai-tphcm.html

Dream Home là sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu tại TPHCM, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bất động sản toàn diện, an toàn và hiệu quả.

 

CẦN TƯ VẤN

Họ Tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

TIN TỨC KHÁC

Thủ Tục Cấp Sổ Hồng Cho Căn Hộ Chung Cư

Thủ Tục Cấp Sổ Hồng Cho Căn Hộ Chung Cư

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một cách chi tiết nhất về lệ phí cũng như thủ tục cấp sổ hồng cho căn hộ chung cư. Cùng tìm hiểu ngay với nội dung dưới đây!

Mẫu Biên Bản Bàn Giao Tài Sản Mới Nhất 2021

Mẫu Biên Bản Bàn Giao Tài Sản Mới Nhất 2021

Biên bản bàn giao tài sản là biên bản quan trọng, được lập ngay sau khi hai bên đã trao đổi, thoả thuận mọi vấn đề về chuyển giao tài sản. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người chưa nắm rõ mẫu biên bản bàn giao tài sản cần có nội dung như thế nào.

Biên Bản Thanh Lý Hợp Đồng Thuê Nhà

Biên Bản Thanh Lý Hợp Đồng Thuê Nhà

Bài viết dưới đây Dream Home sẽ giới thiệu rõ hơn về biên bản cũng như lý do sử dụng biên bản thuê nhà

Hỗ trợ & Tư vấn
Đầu trang