HÁO HỨC ĐÓN CHỜ LỄ RA QUÂN TẠI LOVERA PREMIER

Tiếp nối thành công từ Lễ khởi công, CĐT Thuận Phát tiếp tục khuấy động thị trường BĐS với Lễ ra quân dự án Lovera Premier được tổ chức long trọng tại Adora Premium.

Thư mời tham dự lễ ra quân dự án Lovera PremierĐược biết, Lovera Premier kế thừa những thành công vang dội từ Lovera 1,2,3 và Lovera Vista, vì vậy dự án này được mong chờ sẽ là “siêu phẩm” làm “sốt dẻo” thị trường BĐS ở Bình Chánh nói chung và BĐS của khu vực TP.HCM nói riêng.

Nếu bạn là một nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ hay bạn là một cá nhân mưu cầu một không gian ở hiện đại với tiện ích đủ đầy. Nhưng bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết có nên chọn Lovera Premier là nơi trao gửi niềm tin hay không?!

Vậy, CĐT Thuận Phát cùng sàn phân phối F1 Dream Home trân trọng mời bạn đến tham dự “Lễ ra quân dự án #Lovera Premier”

Đây là sự kiện duy nhất giúp bạn hoá giải mọi thắc mắc của mình về dự án; CĐT sẽ cùng bạn vạch rõ những ưu thế nổi bật hay thậm chí là những cơ hội sinh lợi tiềm năng trong tương lai.

   Thông tin sự kiện

   Thời gian diễn ra sự kiện: 8g - 11g30 | Thứ ba - 22/09/2020

   Địa điểm: Adora Premium - số 803 đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM

   Để đăng ký tham gia sự kiện, quý khách hàng liên hệ đơn vị phân phối dự án: Sàn giao dịch BĐS Dream Home:0862 093 788 – 0862 054 788

CẦN TƯ VẤN

Họ Tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

TIN TỨC KHÁC

💐 💐 KHOẢNG TRỜI TẬN HƯỞNG CỦA GIA ĐÌNH 💐 💐

💐 💐 KHOẢNG TRỜI TẬN HƯỞNG CỦA GIA ĐÌNH 💐 💐

🌺 Với thiết kế 1 trệt 3 lầu thoáng rộng đi cùng hệ tiện ích nội - ngoại khu đủ đầy, tổ ấm The Classia sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tận hưởng của từng thành viên trong các gia đình yêu nét văn hóa tam đại đồng đường.

🏠 🏠 PREMIUM HOUSE – ALMA: TỔ ẤM CHUNG DUNG HOÀ NIỀM VUI RIÊNG 🏠 🏠

🏠 🏠 PREMIUM HOUSE – ALMA: TỔ ẤM CHUNG DUNG HOÀ NIỀM VUI RIÊNG 🏠 🏠

Với thật nhiều hoa tươi, chong chóng lấp lánh dưới ánh mặt trời và những bản ballade âm vang góc phố, lễ Khai Trương nhà mẫu Premium House – Alma đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng vào cuối tuần qua. 🌺 🌺

🎉 🎉 CHỈ CÒN 1 NGÀY KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU PREMIUM HOUSE – ALMA 🎉 🎉

🎉 🎉 CHỈ CÒN 1 NGÀY KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU PREMIUM HOUSE – ALMA 🎉 🎉

Cùng lên lịch để trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại The Classia với sự kiện:✨ 𝐊𝐇𝐀𝐈 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐍𝐇𝐀̀ 𝐌𝐀̂̃𝐔 𝐏𝐑𝐄𝐌𝐈𝐔𝐌 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 - 𝐀𝐋𝐌𝐀 ✨

Hỗ trợ & Tư vấn
Đầu trang