GIẢI MÃ SỨC HÚT ĐỊA THẾ TAM THỦY VƯỢNG TÀI TẠI THE VENICE5&6

 

z3907025874830_4f362bce7c0eded493d52cbf7d6c8f3d

GIẢI MÃ SỨC HÚT ĐỊA THẾ TAM THỦY VƯỢNG TÀI TẠI THE VENICE5&6

Căn hộ biển phong cách Hometel The Venice5&6 là nơi duy nhất tại Việt Nam hiện nay nằm trọn trong khu đô thị biển có hệ thống “thủy bao” đắc địa trải dài hơn 6km: phía trước là biển - bên phải là hồ sinh thái - bên trái là sông - ở giữa là thiết kế hướng tâm với 4km kênh đào xuyên suốt. Chính vị thế “thủy bao” mang lại nhiều hệ giá trị đáng quý cho cư dân nơi đây.

⚜️ DUNG HÒA CẢNH QUAN GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN: Sông, hồ xung quanh nhà ở có tác dụng điều hòa khí hậu luôn hài hòa, tươi mát. Nguồn nước dồi dào kết hợp cùng hệ sinh thái tự nhiên phong phú từ rừng nguyên sinh và suối khoáng nóng đem đến bầu không khí trong lành, mát mẻ. Tất cả hội tụ tạo nên nơi an cư giao hòa cùng thiên nhiên.

⚜️ BỒI DƯỠNG SỨC KHỎE, TINH THẦN CON NGƯỜI: Cơ thể được sống trong không gian ôn hòa được hưởng nhiều sinh khí hơn. Nhờ đó, gia chủ sẽ tìm được cảm giác thư thái, an nhiên, gác lại những áp lực thường ngày, tràn đầy năng lượng cho những ý tưởng mới và thụ hưởng cuộc sống thêm hạnh phúc, dài lâu.

⚜️ VƯỢNG TÀI HỢP PHONG THỦY: Yếu tố “thủy” từ biển - sông - hồ - kênh đào không ngừng luân chuyển và hội tụ đem đến nhiều vượng khí tài lộc, sự tốt lành, hưng vượng, hanh thông cho gia chủ The Venice5&6 ngày càng hạnh phúc viên mãn cho gia đình.

⚜️GIA TĂNG GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN: Theo nghiên cứu của Knight Frank, giá trị bất động sản gắn liền với yếu tố thủy (sông, hồ, kênh…) cao hơn 40% so với sản phẩm cùng loại hình, chất lượng xây dựng và tiện ích. Riêng bất động sản ven biển, giá cao hơn thông thường đến 58,5%.Địa thế thủy bao vượng tài không chỉ là giá trị của hôm nay mà còn là giá trị truyền đời cho thế hệ mai sau kế thừa và tiếp nối.

-----------------

THE VENICE5 & THE VENICE6 - NƠI HẠNH PHÚC ĐONG ĐẦY

🔸Dream Home Pháp Lý Tường Minh - Vững Tin Mua Bán

👍 Theo dõi Fanpage từ hôm nay để cập nhật thông tin mới nhất về dự án

🌐 Website: https://dreamhomeland.vn/

🌐Landing Page:  https://veneziabeachbinhchau.vn/

🔸Hotline: 0862 093 788

#VeneziaBeach #TheVenice5 #TheVenice6 #Hometel #WellnessLuxury #BestWestern #NoiNhaLaResort #NoiHanhPhucDongDay #ThePlaceFullOfHappiness

#TamThuyVuongTai #ThuyBao

CẦN TƯ VẤN

Họ Tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

TIN TỨC KHÁC

“TINH THẦN” KHANG ĐIỀN TRONG TỪNG MÉT VUÔNG KIẾN TẠO

“TINH THẦN” KHANG ĐIỀN TRONG TỪNG MÉT VUÔNG KIẾN TẠO

Là tọa độ kế thừa và phát huy trọn vẹn tinh hoa kiến tạo hơn 21 năm từ thương hiệu Khang Điền, The Classia tự hào mang đến hàng loạt các GIÁ TRỊ THẬT cho các chủ nhân tinh tường.

ĐƯỜNG DẠO VEN SÔNG - “MỞ LỐI” ĐẾN KHOẢNH KHẮC AN NHIÊN

ĐƯỜNG DẠO VEN SÔNG - “MỞ LỐI” ĐẾN KHOẢNH KHẮC AN NHIÊN

💥 Sở hữu thiết kế độc đáo ôm trọn & nối liền xuyên suốt ba dự án The Classia - Mega - Safira, tiện ích đường dạo ven sông là một trong những tọa độ được cộng đồng cư dân nơi đây vô cùng yêu thích bởi những trải nghiệm “chữa lành” cùng thiên nhiên & con người ôn hòa.

🏠 🏠 🏠 Cơ hội sở hữu BĐS giá trị với các ưu đãi hấp dẫn 💐 💐 💐

🏠 🏠 🏠 Cơ hội sở hữu BĐS giá trị với các ưu đãi hấp dẫn 💐 💐 💐

Cơ hội vay lên đến 80% trong vòng 35 năm với các ngân hàng:

Hỗ trợ & Tư vấn
Đầu trang