DreamHome tự hào là đại lý phân phối chiến lược đại dự án Venezia Beach

Ngày 24/4/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư Bất động sản Dream Home đã ký hợp đồng phân phối dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp Venezia Beach do Công ty cổ phần Hưng Vượng Developer (HVD) làm chủ đầu tư.

Được được thành lập từ 2015, trải qua hơn 7 năm phát triển, DreamHome tự hào là sàn giao dịch bất động sản uy tín tại TP.HCM. Việc chọn DreamHome làm đối tác phân phối F1 tiểu khu của đại dự án Venezia Beach cho thấy sự tin tưởng của chủ đầu tư với đại lý chiến lược của mình.

Đại diện Dream Home (thứ ba từ trái sang) nhận hoa và giấy chứng nhận đại lý chiến lược từ chủ đầu tư.

Thời gian qua, DreamHome đã không ngừng củng cố năng lực, mở rộng kết nối với các đối tác, các chủ đầu tư uy tín nhằm mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất đến với khách hàng. Việc Hưng Vượng Developer hợp tác với Dream Home là lời cam kết mạnh mẽ về chất lượng dịch vụ và giá trị sản phẩm bền vững mà doanh nghiệp đang hướng đến nhằm tạo dựng thương hiệu đối với khách hàng và những nhà đầu tư.

Dream Home tự hào là một trong những đại lý phân phối dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp Venezia Beach.

Venezia Beach là tổ hợp thương mại, giải trí, nghỉ dưỡng và du lịch mang thương hiệu quốc tế 5 sao tại Hồ Tràm – Bình Châu. Với quy mô đến 72ha, đa dạng loại hình sản phẩm và sở hữu quỹ đất sát biển lâu dài “phiên bản giới hạn”, Venezia Beach được kỳ vọng là thiên đường nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu và là tâm điểm sinh lời đắt giá cho những nhà đầu tư thông thái.

Venezia Beach cũng sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khi tọa lạc tại cung đường biển Hồ Tràm – Bình Châu, cung đường từng được báo chí quốc tế vinh danh là một trong những cung đường biển hoang sơ đẹp nhất Thế giơi. Đây cũng là khu vực có khí hậu nắng ấm quanh năm, rất thuận lợi để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Đại diện chủ đầu tư và các sàn liên kết tham quan sa bàn dự án Venezia Beach.

Được biết, năm 2021 vừa qua, Hưng Vượng Developer đã ký kết hợp tác với hai thương hiệu quản lý vận hành đình đám Best Western Hotels & Resorts và Marriott International. Không dừng lại ở đó, mới đây Hưng Vượng Developer còn tăng cường liên kết với Delta Group và Artelia Việt Nam. Sự kiện này giúp Hưng Vượng Developer gia tăng nội lực mạnh mẽ để phát triển Venezia Beach theo đúng xu hướng đô thị biển phong cách HomeResort đầu tiên tại Việt Nam, hoàn thiện chuỗi giá trị dịch vụ cao cấp và khác biệt mà HVD đang hướng tới.

Venezia Beach hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng của các tín đồ du lịch, mở ra cơ hội gia tăng giá trị tài sản cho chủ sở hữu.

Với những tiềm năng vượt trội tại Venezia Beach, Chủ đầu tư Hưng Vượng Developer và các đối tác đã có sự đồng lòng, quyết tâm cao cùng nhau hợp tác mang dự án đến với các nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Đây chính là cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mang về lợi ích bền vững và những trải nghiệm sống khó quên tại "thiên đường" nghỉ dưỡng mang tên Hồ Tràm – Bình Châu, mở ra cơ hội đưa Hồ Tràm ghi danh vào bản đồ du lịch của thế giới.

Quý khách hàng có nhu cầu nhận thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DREAM HOME

Địa chỉ: Số 239, Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM

Website: https://dreamhomeland.vn

Hotline:  0862 093 788 – 0862 054 788

CẦN TƯ VẤN

Họ Tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

TIN TỨC KHÁC

💐 💐 𝐓𝐇𝐄 𝐂𝐋𝐀𝐒𝐒𝐈𝐀 – 𝐂𝐇𝐎 𝐂𝐎𝐍 𝐍𝐎̛𝐈 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̉𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐋𝐘́ 𝐓𝐔̛𝐎̛̉𝐍𝐆 💐 💐

💐 💐 𝐓𝐇𝐄 𝐂𝐋𝐀𝐒𝐒𝐈𝐀 – 𝐂𝐇𝐎 𝐂𝐎𝐍 𝐍𝐎̛𝐈 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̉𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐋𝐘́ 𝐓𝐔̛𝐎̛̉𝐍𝐆 💐 💐

Tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, toạ lạc một không gian sống hoàn hảo để nuôi dưỡng tâm hồn, thể chất cho con trẻ mỗi ngày. Nơi đây có những tiện ích liền kề, môi trường an toàn và thiên nhiên xanh bao phủ. The Classia - Cho con con trẻ có một tuổi thơ tràn đầy niềm vui, một nền tảng vững chắc, khởi đầu cho tương lai tươi sáng...

🏢 𝐓𝐇𝐔𝐓𝐇𝐈𝐄𝐌 𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄: GIẢI PHÁP NHÀ THÀNH PHỐ TRONG TẦM TAY

🏢 𝐓𝐇𝐔𝐓𝐇𝐈𝐄𝐌 𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄: GIẢI PHÁP NHÀ THÀNH PHỐ TRONG TẦM TAY

🌟Từ xa xưa ông bà ta đã có câu “An cư lạc nghiệp”, trong bối cảnh giá nhà thành phố tăng cao như hiện nay thì dự án 𝐓𝐡𝐮𝐓𝐡𝐢𝐞𝐦 𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 chính là giải pháp nhà thành phố trong tầm tay dành riêng cho quý khách hàng thân yêu. Tham dự sự kiện và rinh ngay những phần quà hấp dẫn cùng 𝐀𝐫𝐢𝐨 𝐎𝟐𝐎 nhé!!!

💐 💐 NHỮNG CĂN NHÀ TUYỆT TÁC CÙNG QUÀ TẶNG HẤP DẪN 💐 💐

💐 💐 NHỮNG CĂN NHÀ TUYỆT TÁC CÙNG QUÀ TẶNG HẤP DẪN 💐 💐

𝐓𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟑, 𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐥𝐚𝐬𝐬𝐢𝐚 𝐫𝐚 𝐦𝐚̆́𝐭 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐚̆𝐧 𝐜𝐮𝐨̂́𝐢 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐥𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐨̂̉ 𝐜𝐨́ 𝐬𝐚̂𝐧 𝐯𝐮̛𝐨̛̀𝐧 𝐭𝐮𝐲𝐞̣̂𝐭 đ𝐞̣𝐩, đ𝐢 𝐤𝐞̀𝐦 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐦𝐨́𝐧 𝐪𝐮𝐚̀ 𝐲́ 𝐧𝐠𝐡𝐢̃𝐚 đ𝐞̂̉ 𝐠𝐢𝐚 đ𝐢̀𝐧𝐡 “𝐭𝐫𝐨̣𝐧 𝐯𝐞̣𝐧 𝐧𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐯𝐮𝐢”:

Hỗ trợ & Tư vấn
Đầu trang