DREAM HOME CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH SÀN F1 CỦA DỰ ÁN VENEZIA BEACH

Sáng nay, ngày 23/4/2021, tại trung tâm hội nghị GEM Center, phường Đakao, Quận 1, TP.HCM, nhà phát triển Hưng Vượng Developer đã tổ chức sự kiện The Venezia Show - The loud of Myths. Đây là sự kiện ký kết giữa chủ đầu tư và Dream Home cùng các đơn vị chiến lược khác của dự án Venezia Beach Hồ Tràm - Bình Châu.

Dream Home tham gia sự kiện The Venezia Show - The loud of Myths

Dream Home tham gia sự kiện The Venezia Show - The loud of Myths

Venezia Beach là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp 5 sao, được lấy ý tưởng thiết kế từ thành phố Venice của nước Ý, có quy mô hơn 72ha, tọa lạc tại một trong những vị trí vàng của cung đường resort “triệu đô” Hồ Tràm – Bình Châu. Dự án có 1km đường bờ biển và 1,1 km đường ven sông.

Đặc biệt, ở Venezia Beach, chủ đầu tư chọn phong cách sống xanh đi kèm với sự cân bằng, có hệ thống 8 phân khu tiện ích cảnh quan với hàng ngàn tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn như: bể bơi trong nhà và ngoài trời, vườn cảnh, quảng trường, vườn hoa, khu vui chơi thể dục, thể thao biển...

Ước tính dự án sẽ cung ứng ra thị trường 3.979 sản phẩm chất lượng cao, được quản lý và vận hành bởi các Thương hiệu hàng đầu thế giới. Điểm nổi bật của dự án là sở hữu mặt tiền biển xanh, và có chính sách pháp lý rõ ràng, minh bạch.

Dự án Venezia Beach Hồ Tràm - Bình Châu

Dự án Venezia Beach Hồ Tràm - Bình Châu

Hưng Vượng Developer là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực bất động sản, được thành lập bởi đội ngũ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và có sự đồng hành của các đối tác chiến lược như: Central Cons (tổng thầu xây dựng), Best Western Premier Collection (quản lý vận hành), Palm Landscape (thiết kế cảnh quan), Dream Home (sàn giao dịch), TwoG Architecture (thiết kế quy hoạch - kiến trúc – nội thất), HDBank (hỗ trợ tài chính)...

Dream Home tự hào khi trở thành sàn giao dịch F1 phân phối chính thức dự án Venezia Beach Hồ Tràm - Bình Châu, và là đối tác chiến lược của Hưng Vượng Developer, đây được xem là một trong những dấu ấn lớn trên chặn đường phát triển của Dream Home. Không những thế Venezia Beach còn là một trong những dự án tiêu biểu mà Deam Home đang là nhà phân phối chính thức (sàn F1), đánh dấu thành công và sự uy tín của Dream Home trong lòng khách hàng và đối tác. 

Là đơn vị phân phối BĐS chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM, Dreamhome luôn nỗ lực trở thành nhà phân phối chính thức (sàn F1) với các chủ đầu tư uy tín để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đến nay, Dream Home đã trở thành sàn F1 với các chủ đầu tư uy tín và tiềm lực như CĐT Khang Điền, CĐT Sunshine Group, CĐT Keppel Land… Sự kiện lần này một lần nữa khẳng định những nỗ lực không ngừng của đội ngũ Dreamhome.

sàn giao dịch đầu tư bất động sản Dream Home

Trải qua hơn 6 năm phát triển, Dream Home tự hào là sàn giao dịch bất động sản uy tín tại TP.HCM. Am hiểu thị trường trong ngành bất động sản, Dream Home trở thành đơn vị kết nối giữa khách hàng với các dự án bất động sản chất lượng trên thị trường, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bất động sản toàn diện, an toàn và hiệu quả.

Với tầm nhìn trong tương lai trở thành sàn giao dịch bất động sản phát triển toàn diện và đi tiên phong trong lĩnh vực bất động sản, thực hiện sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của thị  trường bất động sản Việt Nam bằng những giải pháp sáng tạo và thiết thực. Mang lại niềm tin và giá trị bền vững  cho cộng đồng, khách hàng, đối tác và cổ  đông thông qua việc cung cấp những dịch vụ toàn diện an toàn và hiệu quả, bên cạnh đó còn tạo ra đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn và có trách nhiệm với cộng đồng.

--------------

Dream Home là sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu tại TPHCM, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bất động sản toàn diện, an toàn và hiệu quả.

  • Tìm hiểu thêm các dự án căn hộ của công ty bất động sản Dream Home: https://dreamhomeland.vn/can-ho.html

  • Hotline:  0862 093 788 – 0862 054 788

  • Để lại thông tin liên hệ để được tư vấn ngay: https://dreamhomeland.vn/lien-he.html

CẦN TƯ VẤN

Họ Tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

TIN TỨC KHÁC

Thủ Tục Cấp Sổ Hồng Cho Căn Hộ Chung Cư

Thủ Tục Cấp Sổ Hồng Cho Căn Hộ Chung Cư

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một cách chi tiết nhất về lệ phí cũng như thủ tục cấp sổ hồng cho căn hộ chung cư. Cùng tìm hiểu ngay với nội dung dưới đây!

Mẫu Biên Bản Bàn Giao Tài Sản Mới Nhất 2021

Mẫu Biên Bản Bàn Giao Tài Sản Mới Nhất 2021

Biên bản bàn giao tài sản là biên bản quan trọng, được lập ngay sau khi hai bên đã trao đổi, thoả thuận mọi vấn đề về chuyển giao tài sản. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người chưa nắm rõ mẫu biên bản bàn giao tài sản cần có nội dung như thế nào.

Biên Bản Thanh Lý Hợp Đồng Thuê Nhà

Biên Bản Thanh Lý Hợp Đồng Thuê Nhà

Bài viết dưới đây Dream Home sẽ giới thiệu rõ hơn về biên bản cũng như lý do sử dụng biên bản thuê nhà

Hỗ trợ & Tư vấn
Đầu trang