🎉️🎉CHÚC MỪNG LIÊN MINH HANA HOME – DREAM HOME ĐẠT DOANH SỐ 268 TỶ ĐỒNG VỚI DỰ ÁN THE CLASSIA - KHANG ĐIỀN.

 

z3739681487787_447f436088f74c2c26ae18c49fb7fdf2🎉️🎉CHÚC MỪNG LIÊN MINH HANA HOME – DREAM HOME ĐẠT DOANH SỐ 268 TỶ ĐỒNG VỚI DỰ ÁN THE CLASSIA - KHANG ĐIỀN.

💢 Từ đầu năm 2022, mặc dù nền kinh tế đã có những dấu hiệu phục hồi tích cực sau thời gian dài suy thoái do tác động của đại dịch. Tuy nhiên, thị trường bất động sản vẫn liên tiếp gặp khó khăn, các dự án mới bị kiểm soát chặt chẽ, nhiều ngân hàng siết chặt tín dụng… Để thích nghi, các doanh nghiệp phải thay đổi về chiến lược kinh doanh, cơ cấu nhân sự … 

💢 Trong bối cảnh ấy, Hana Home – Dream Home đã hợp tác và mở ra một hướng đi mới với giải pháp truyền thông hiệu quả, đồng thời thấu hiểu nhu cầu khách hàng, nhờ đó liên minh Hana Home – Dream Home đã gặt hái được thành công khi phân phối dự án The Classia do Khang Điền đầu tư phát triển. Nhờ đó, liên minh HANA HOME – DREAM HOME ĐẠT DOANH SỐ ẤN TƯỢNG VỚI 268 TỶ ĐỒNG chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng (từ 13/8 -11/9/2022). 

💐💐 Một lần nữa xin được chúc mừng cho thành công của Hana Home – Dream Home, chúc cho liên minh của chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong quý IV/2022.

-------------------

🔸Dream Home Pháp Lý Tường Minh - Vững Tin Mua Bán

👍 Theo dõi Fanpage từ hôm nay để cập nhật thông tin mới nhất về dự án

🌐 Website: https://dreamhomeland.vn/

🌐Landing Page: https://khangdientheclassia.com/

🔸Hotline: 0862 093 788

#TheClassia #KhangDien

#BanGiaoHuongVuotThoiGian

#NhaLienKeSangTrong

CẦN TƯ VẤN

Họ Tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

TIN TỨC KHÁC

THỨ BẢY TẠI SAO PHẢI ĐI XA KHI TẠI THE CLASSIA MANG ĐẾN CHO BẠN NHIỀU CẢM XÚC "ALL IN ONE"

THỨ BẢY TẠI SAO PHẢI ĐI XA KHI TẠI THE CLASSIA MANG ĐẾN CHO BẠN NHIỀU CẢM XÚC "ALL IN ONE"

Cùng chờ đón sự kiện trải nghiệm "SỐNG TINH TẾ TRONG CỘNG ĐỒNG TINH HOA"

🌟🌟 THE CLASSIA: MÔ HÌNH ĐÔ THỊ COMPOUND SỰ LỰA CHỌN CỦA CỘNG ĐỒNG TINH ANH

🌟🌟 THE CLASSIA: MÔ HÌNH ĐÔ THỊ COMPOUND SỰ LỰA CHỌN CỦA CỘNG ĐỒNG TINH ANH

🌳 Hiện nay, mô hình đô thị Compound tức “thành phố trong lòng thành phố” đang dần trở thành lựa chọn ưu tiên của những gia chủ hạng sang. Nơi đây không chỉ đảm bảo những ưu việt trong tiện nghi, mà còn mang lại môi trường sống cao cấp với không gian sống lý tưởng cho sự phát triển của cả gia đình. 

🏡🔐THE CLASSIA: THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG CHINH PHỤC NHỮNG KHÁCH HÀNG TINH ANH

🏡🔐THE CLASSIA: THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG CHINH PHỤC NHỮNG KHÁCH HÀNG TINH ANH

💥Dự án nhà phố vườn biệt thự cao cấp The Classia với ý tưởng thiết kế mang tính biểu tượng, được nhận định một trong những dự án có thiết kế đẹp nhất hiện nay tại khu Đông TP HCM. Sản phẩm đã chinh phục sự hài lòng của khách hàng khó tính với yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ và sự gia tăng giá trị sở hữu.

Hỗ trợ & Tư vấn
Đầu trang