BẬT MÍ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DREAM HOME

Những chuyên gia lâu năm thường đưa ra lời khuyên rằng nếu bạn đang làm trong kinh doanh, thì bạn nên để cảm xúc qua một bên. Điều này có thể đúng đối với phân khúc làm kinh doanh buôn bán hay bất động sản nghiêng về thương mại nhưng chưa chắc đã chính xác trên thị trường mua bán nhà ở và đặc biệt là các công ty cổ phần tư vấn đầu tư bất động sản. 

Xét cho cùng, nhà cũng như căn hộ chung cư hiện nay là nơi gắn liền với cuộc sống của chúng ta nên bất kỳ thứ gì tồn tại trong căn nhà cũng có thể gợi ra nhiều kỷ niệm khiến chúng ta không thể nào quên được. Thấu hiểu được điều này, Dream Home luôn đồng hành cùng khách hàng trong mỗi giao dịch bằng tâm lý đồng cảm và vun đắp nhằm mang lại sự tin cậy hơn.

bat-mi-chia-khoa-thanh-cong-cua-cong-ty-co-phan-dau-tu-bat-dong-san-dream-home-1

Sự đồng cảm và thị trường bất động sản

Vì sao các công ty cổ phần tư vấn đầu tư bất động sản cần phải có sự đồng cảm trong quá trình mua bán? 

Sự đồng cảm rất quan trọng đối với các lĩnh vực kinh doanh. Giả sử như việc kinh doanh buôn bán nếu bạn cảm giác “thương cảm” cho khách hàng có thể khiến phần lợi nhuận của bạn bị hao hụt hơn rất nhiều. Tất nhiên, bất động sản thì càng cần có cái gọi là sự đồng cảm. Nó là một trong những lý do chính khiến việc niêm yết giá nhà gặp khó khăn là do nhiều người khi rao bán nhà không muốn sửa chữa hoặc cải tạo lại các công trình của ngôi nhà,hay thay đổi vị trí những thứ vốn đã gắn liền với cuộc sống của họ trong nhiều năm.

Để làm việc và giúp đỡ cho những khách hàng có lối sống dựa nhiều vào tình cảm là tương đối khó khăn. Vì vậy, trong lĩnh vực bất động sản, các chuyên gia môi giới phải thật sự thấu hiểu tâm tư cũng như nguyện vọng của khách hàng mong muốn đồng thời đặt mình vào vị trí của họ để biết họ muốn gì và có suy nghĩ như thế nào. Khi đó, việc giao tiếp cũng như quá trình làm việc cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Làm thế nào để kiểm soát được sự đồng cảm?

Trong một bài báo được đăng trên tạp chí bất động sản Texas Real Estate, chuyên gia kinh tế Debbie Remington đã giải thích lý do tại sao phương pháp LEAPS, thứ thường được sử dụng để giải quyết các mâu thuẫn và xung đột, có thể là một phương pháp hữu hiệu trong quá trình thực hiện các giao dịch.

LEAPS là từ viết tắt của các từ tiếng anh bao gồm Listen (lắng nghe), Empathize (thấu hiểu, đồng cảm), Ask to Clarify (làm rõ các yêu cầu), Paraphrase (diễn giải) và Summarize (tóm tắt). Đây là một những cách hữu hiệu khi làm việc và giao tiếp với những khách hàng giàu cảm xúc. Nó chứng tỏ rằng bạn đang lắng nghe khách hàng một cách tích cực về những mối quan tâm lo lắng của khách hàng cũng như đang gián tiếp xây dựng một cuộc đối thoại được dựa trên sự tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau.

Một khi đã thiết lập được cái gọi là niềm tin và có thể hiểu được nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề từ phía khách hàng của bạn thì lúc đó bạn có thể vạch ra một kế hoạch hiệu quả, vừa để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, vừa thúc đẩy các giao dịch giữa bạn và khách hàng  diễn ra một cách thành công hơn.

Đặt mình vào vị trí của khách hàng

Nếu bạn là công ty đầu tư bất động sản uy tín và có mục tiêu phát triển trở thành một công ty cổ phần tư vấn đầu tư bất động sản hàng đầu tại TPHCM thì bạn nên có những cách xử lý những tình huống một cách khéo léo. Giả sử khách hàng tìm đến bạn và họ đang muốn bán căn nhà mà cha mẹ họ để lại, thứ đã gắn liền với tuổi thơ của khách hàng từ nhỏ đến lớn. Cách giải quyết  trường hợp này là bạn không nên đề xuất khách hàng sửa chữa lại căn nhà. Khi quyết định bán đi thứ tài sản đã gắn liền với tuổi thơ của mình, có thể vị khách hàng đó đang gặp phải những vấn đề nghiêm trọng về tiền bạc và việc bán nhà có thể là suy nghĩ cuối cùng mà họ nghĩ đến để giải quyết vấn đề. Do đó, đề xuất sửa chữa lại ngôi nhà có thể khiến khách hàng cảm thấy khó chịu.

Trong những trường hợp như vậy, công ty cổ phần tư vấn đầu tư bất động sản thông minh sẽ biết cách đặt mình vào vị trí của khách hàng và tự đặt ra câu hỏi rằng làm thế nào để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi họ buộc phải bán đi thứ tài sản quý giá của bản thân. Một khi có thể đặt mình vào vị trí của khách hàng cũng như tìm được sự thấu hiểu, mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Chìa khóa thành công của công ty cổ phần tư vấn đầu tư bất động sản Dream Home chính là sự đồng cảm trong các giao dịch bất động sản

Dream Home là một trong những công ty đầu tư bất động sản uy tín đã và đang nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng trong những năm gần đây. Tất cả nhờ vào sự cảm thông của Dream Home dành cho khách hàng trong mỗi giao dịch, đó cũng là yếu tố mang lại sự thành công ngày hôm nay,.. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tuy không nói là nhất về sự chuyên nghiệp nhưng chắc chắn rằng chúng tôi xem bạn như người nhà và có thể đặt mình vào hoàn cảnh và giúp bạn giải quyết vấn đề một cách khiến bạn hài lòng nhất. Đừng ngần ngại để lại thông tin liên hệ để được Dream Home hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

 

CẦN TƯ VẤN

Họ Tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

TIN TỨC KHÁC

TRIỂN KHAI TUYẾN PHỐ MUA SẮM HẠNG SANG DÀI HƠN 200M TẠI TRUNG TÂM QUẬN 10

TRIỂN KHAI TUYẾN PHỐ MUA SẮM HẠNG SANG DÀI HƠN 200M TẠI TRUNG TÂM QUẬN 10

Cuối 2020 đầu Xuân 2021, CĐT Sunshine Group đã công bố ra thị trường tuyến phố đi bộ mua sắm và ẩm thực dài hơn 200m nằm ngay tại trung tâm quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

VEROSA PARK: “SẮC HOA BỪNG SÁNG” TRI ÂN KHÁCH HÀNG

VEROSA PARK: “SẮC HOA BỪNG SÁNG” TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Nhằm tri ân khách hàng của dự án Verosa Park trong dịp lễ Tết cuối 2020 đầu 2021, CĐT Khang Điền kính mời quý khách hàng tham gia sự kiện với chủ đề “Sắc Hoa Bừng Sáng” vào ngày 09.01 tuần này.

DREAM HOME BÙNG CHÁY “CHINH CHIẾN” TẠI SỰ KIỆN KICK-OFF SHOPHOUSE SUNSHINE CONTINENTAL

DREAM HOME BÙNG CHÁY “CHINH CHIẾN” TẠI SỰ KIỆN KICK-OFF SHOPHOUSE SUNSHINE CONTINENTAL

Sáng nay ngày 05.01.2021, đội ngũ chuyên viên tư vấn thuộc sàn giao dịch BĐS Dream Home đã háo hức tham dự sự kiện KICK OFF Shophouse Sunshine Continental do CĐT Sunshine Group tổ chức tại White Palace Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Hỗ trợ & Tư vấn
Đầu trang