Bản Đồ Quy Hoạch Sân Bay Long Thành Mới Nhất

Công ty đầu tư bất động sản Dream Home gửi đến bạn chi tiết về "Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Long Thành đến năm 2030" được chủ đầu tư phê duyệt mới nhất.

1- Vị trí địa lý sân bay long thành


Sân bay long thành được chủ đầu tư xây dựng tại xã Bình Sơn trực thuộc huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai. Cách Thành phố Hồ Chí Minh 40km về hướng Đông, cách thành phố Biên Hoà 30 km về hướng Đông Nam. Và cách thành phố Vũng Tàu 70km về hướng Bắc, nằm bên cạnh Đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Gần thị trấn Long Thành và cách cửa ngõ vào Thành phố công nghiệp Nhơn Trạch. Cách Sân bay Tân Sơn Nhất 43 km
Với vị trí địa lý đắc địa cho việc xây dựng sân bay. Sự thuận tiện trong giao thông cũng như tầm nhìn để giải phóng bớt sự quá tải của sân bay Tân Sơn Nhất.

2- Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Long Thành đến năm 2030


quy hoạch sân bay quốc tế đồng nai

Huyện Long Thành hiện đang có 01 thị trấn Long Thành và 13 xã bao gồm: An Phước, Bàu Cạn, Bình An, Bình Sơn, Cẩm Đường, Lộc An, Long An, Long Đức, Long Phước, Phước Bình, Phước Thái, Tam An, Tân Hiệp
Đặc biệt tại huyện Long Thành hiện đang trong quá trình thi công xây dựng dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Đây được xem là công trình trọng điểm của Quốc gia. Vì vậy, bảng thông tin quy hoạch đất tại khu vực Long Thành sẽ được thiết kế chi tiết nhất có thể và dẫn đến việc mất nhiều thời gian hơn các huyện khác.

>>> Xem thêm: Dự Án Aqua City Đồng Nai

3- Bản đồ quy hoạch chi tiết của Sân bay Long Thành


bản đồ quy hoạch chi tiết sân bay long thành

Bản đồ chính thức quy hoạch sử dụng đất huyện Long Thành đến năm 2030

4- Một số thay đổi trong quy hoạch sử dụng đất huyện Long Thành 


+ Thay đổi vòng xoay ở giao điểm giữa đường cao tốc TPHCM - Long Thành- Dầu Giây với cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu
+ Thay đổi vòng xoay cao tốc bến Lức - Long Thành với cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu hoàn toàn
+ Nút giao 25C với quốc lộ 51 và cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu đã rất rõ ràng trước khi hướng về sân bay Long Thành,
+ Quy hoạch khu dân cư và thương mại dịch vụ trên tuyến 25C, đặc biệt chú trọng cảnh quan cây xanh.
+ Tuyến Vành Đai 4 nhập với đường Hương Lộ 10 tại xã Bình An 
+ Xuất hiện cụm CN Bình An(dự kiến 550ha khu công nghiệp) nằm ngay theo đường Bắc Sơn - Long Thành tới giáp với DT769 và đường Cầu Mên.
+ Xuất hiện đường nối 32m giữa DT769 mới - tái định cư Lộc An Bình Sơn qua khu đấu giá Lộc An trước khi về đường Long Đức Lộc An. 
+ Đường nối giữa Hương Lộ 2 và nút vòng xoay 319 (chạy song song cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây) sẽ kết thúc tại điểm đường đôi tại công viên vườn Dầu của thị trấn Long Thành. Tuy nhiên, vị trí gần đường Lê Duẩn rất khó giải toả đền bù nhất của tuyến đường này.
+ Vị trí 3 tuyến đường vành đai ngoài sân bay đã được hiện rõ, tuyến liên 4 xã Phước Bình Bàu Cạn Tân Hiệp Cẩm Đường có nắn tuyến hợp lý tại đoạn đi qua chợ Tân Hiệp quá đông dân cư, vị trí mới đi qua khu cao su nên cũng sẽ dễ dàng mở rộng ra hơn theo quy hoạch.
+ Quy hoạch rừng sản xuất mảng lớn ôm dọc cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu tại xã Phước Thái đã được khoác áo mới màu hồng, phù hợp thực tế và định hướng giai đoạn 2021-2030 xã Phước Thái.
+ Phía Nam sân bay Long Thành gồm Bàu Cạn, Tân Hiệp và Phước Bình quy hoạch xin ý kiến thay đổi mạnh, nhiều khu công nghiệp đang xin. Vì vậy nếu là nhà đầu tư thì nên chọn đất quanh khu dân cư đông đúc để đầu tư an toàn.
+ Xuất hiện tuyến nối dài của cao tốc Bến Lức - Long Thành định tuyến chạy giữa xã Tân Hiệp và Phước Bình, sẽ giao với vành đai 4 tạo thành vòng tròn lớn khép kín LOGISTIC cho khu vực Đông Nam Bộ, thế nên mới có chuyện gom Long An vào hội Đông Nam Bộ cho đủ bộ.

5- Tiến độ thi công sân bay long thành


tiến độ thi công sân bay long thành

Sau khi được phê duyệt thì dự án đã được nhanh chóng tiến hành triển khai từ những bước đầu. Từ tháng 10/2015 đến 2019 đã hoàn thành các dự toán, tiến hành thu xếp vốn.
Vào ngày 18/05 Uỷ Ban Nhân Dân xã Bình Sơn đã tổ chức lễ chi trả,,bồi thường và hỗ trợ. Đồng thời tiến hành bàn giao mặt bằng dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành.

bàn giao mặt bằng xây dựng sân bay long thành

Giai đoạn 1: Tiến hành lựa chọn đơn vị thi công và khởi công giai đoạn 1. Hoàn thành giai đoạn 1 với 1 đường cất-hạ cánh và nhà ga. Hiện nay sân bay đang trong quá trình đầu bàn giao mặt bằng, san ủi mặt bằng tiến hành làm những con đường nội bộ.
Có thể nói tiến độ rằng thi công của sân bay long thành hiện đang rất khẩn trương và cấp thiết. Theo như dự đoán trước đó là dự án sẽ bàn giao kịp theo dự định và cam kết giữa các bên.

Theo dõi Dream Home để biết thêm về các dự án xây dựng và cập nhật tin tức mới nhất về các công trình đang thi công nhé! 
------------
Dream Home là sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu tại TPHCM, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bất động sản toàn diện, an toàn và hiệu quả.

 

CẦN TƯ VẤN

Họ Tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

TIN TỨC KHÁC

Vị Trí Verosa Park Ở Đâu? Ưu Nhược Điểm

Vị Trí Verosa Park Ở Đâu? Ưu Nhược Điểm

Verosa Park là dự án đánh dấu sự trở lại của chủ đầu tư Khang Điền trong phân khúc nhà phố cao cấp. Vị trí verosa park khá đẹp cùng với không gian sống xanh đẳng cấp đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu tại thành phố

Thông Tin Dự Án Charm Resort Hồ Tràm

Thông Tin Dự Án Charm Resort Hồ Tràm

Charm Hồ Tràm - một siêu phẩm được đầu tư bài bản, phục vụ tối đa cho du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng trong khung cảnh thiên nhiên thanh bình, xua tan đi mệt mỏi của bộn bề cuộc sống.

Bản Đồ Quy Hoạch Thành Phố Biên Hòa Chi Tiết

Bản Đồ Quy Hoạch Thành Phố Biên Hòa Chi Tiết

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho mọi người về bản đồ quy hoạch thành phố Biên Hòa chi tiết nhất! Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Hỗ trợ & Tư vấn
Đầu trang