MUA LOVERA VISTA – NHẬN HỖ TRỢ HẤP DẪN

Khang Điền không những đưa ra mức giá bán hợp lý cho dự án căn hộ Lovera Vista mà chủ đầu tư này còn đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính vô cùng hấp dẫn cho khách hàng của mình. Đây chắc chắn là cơ hội tốt dành cho những gia đình nào mong muốn mua cho mình một căn hộ để an cư lạc nghiệp. Vậy mua Lovera Vista – nhận hỗ trợ hấp dẫn gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

lovera-vista

Lovera Vista

Nhận chiết khấu 7% bằng tiền mặt khi thanh toán nhanh

Đây là chính sách được khách hàng đặc biệt quan tâm vì tính thiết thực và hấp dẫn cho cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp và những người có nhu cầu ở thực, nhất là các gia đình trẻ.

Theo đó, khi mua căn hộ Lovera Vista có giá 2 tỉ đồng (đã bao gồm VAT), khách hàng chỉ cần đóng 600 triệu đồng (30%) ban đầu để ký hợp đồng mua bán (HĐMB) và nếu đóng tiếp 800 triệu đồng (40%) để đảm bảo điều kiện thanh toán vượt tiến độ đến 70% trong vòng 5 ngày làm việc kể từ khi ký HĐMB, sẽ được nhận ngay mức chiết khấu lên đến 7% giá trị HĐMB (chưa VAT), tương đương khoảng 130 triệu đồng bằng tiền mặt.

nha-mau-lovera-vista

Không gian bên trong nhà mẫu Lovera Vista

phong-ngu-du-an

Mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ giúp căn phòng thông thoáng

Có thể thấy, khi dùng 800 triệu đồng tiền nhàn rỗi đóng vượt tiến độ, khách hàng sẽ nhận được khoản lãi liền tay và tốt hơn nhiều so với lãi suất tiết kiệm chỉ 6-7%/năm của ngân hàng. Đây được coi là khoản sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư sau khi ký hợp đồng mua căn hộ Lovera Vista. Trong khi đó, khách hàng mua để ở có thể dùng khoản tiền chiết khấu này mua sắm thêm vật dụng nội thất, trang hoàng cho tổ ấm tương lai. Tiếp đó, hai đợt thanh toán cuối sẽ là 25% (500 triệu đồng) khi có thông báo bàn giao nhà và 5% (100 triệu đồng) trước khi nhận sổ hồng.

Gói vay 0% lãi suất, không thanh toán nợ gốc

Với căn hộ Lovera Vista giá 2 tỷ đồng, người mua cần đóng 600 triệu ban đầu (30%) để ký hợp đồng mua bán và đóng tiếp 200 triệu đồng (10%) trong vòng 2 ngày làm việc tiếp theo. Sau đó, thông qua các ngân hàng liên kết với chủ đầu tư, khách hàng sẽ vay thêm 30% giá trị căn hộ với lãi suất 0%, ân hạn trả nợ gốc đến 18 tháng. Tính từ thời điểm trên cho đến khi nhận nhà, khách hàng không cần trả bất kỳ khoản lãi và gốc nào cho ngân hàng.

Phương thức này giúp khách hàng có thể xoay vòng vốn và cân đối nguồn tiền, tạo điều kiện tốt cho những gia đình trẻ muốn sở hữu căn hộ với số tiền ban đầu hợp lý và có thêm thời gian 18 tháng chuẩn bị tài chính cho các đợt thanh toán tiếp theo.

Gói vay 0% lãi suất trong 24 tháng

Khách hàng chỉ cần đóng 30% ban đầu để ký hợp đồng mua bán và đóng tiếp 10% trong vòng ba ngày làm việc kể từ ngày ký hợp đồng mua bán. Sau đó, thông qua các ngân hàng liên kết với chủ đầu tư, khách hàng sẽ vay thêm 30% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Tính từ thời điểm trên, trong vòng ba năm khách hàng chỉ cần trả nợ gốc hàng tháng cho ngân hàng. Thời hạn vay tối đa 60 tháng, nợ gốc trả đều hàng tháng.

phoi-canh-ho-boi-lovera-vista

Với 51 tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu mua sắm – ăn uống – giải trí của cư dân

Gói vay 0% lãi suất trong 36 tháng

Khách hàng chỉ cần đóng 30% ban đầu để ký hợp đồng mua bán và đóng tiếp 10% trong vòng ba ngày làm việc kể từ ngày ký hợp đồng mua bán. Sau đó, thông qua các ngân hàng liên kết với chủ đầu tư, khách hàng sẽ vay thêm 30% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 36 tháng. Tính từ thời điểm trên, trong vòng ba năm khách hàng chỉ cần trả nợ gốc hàng tháng cho ngân hàng. Thời hạn vay tối đa 36 tháng, nợ gốc trả đều hàng tháng.

Có thể thấy, đây là cơ hội vàng để cho Quý khách hàng sở hữu căn hộ mơ ước với mức giá hợp lý mà còn có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính để Anh/Chị có thể lựa chọn. Ngoài ra, còn nhiều chương trình ữu đãi khác. Để biết thêm thông tin về dự án Lovera Vista, Anh/Chị có thể liên hệ với Bất động sản Dream Home qua số Hotline: 0976 266 667 để được tư vấn chi tiết  và booking thăm quan nhà mẫu nhé.