DREAM HOME TỔ CHỨC TRAINNING CHO NHÂN VIÊN MỚI

Sáng ngày 31/10/2019, Bất động sản Dream Home training dự án cho nhân viên mới với mong muốn đào tạo, trang bị và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ Chuyên viên kinh doanh của Dream Home Land. Ban Quản lý  dự án của Dream Home Land đã có những chia sẻ thông qua buổi training, thảo luận, hướng đến việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

dream-home-training-du-an-cho-nhan-vien-moi

Dream Home Land tổ chức buổi training dự án cho nhân viên mới

Một số dự án nổi bật sắp tới mà Bất động sản Dream Home Land triển khai. Đó là dự án Lovera Vista Bình Chánh và dự án căn hộ Aio City Bình Tân. Trong đó Lovera Vista sắp mở bán đợt 2 trong tháng 11, Aio City sẽ mở bán đợt 1 vào tháng 12 sắp tới và dự án West Gate Bình Chánh sắp được triển khai mở bán.

Lovera Vista có vị trí đắc địa khi nằm trên mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị. Với hơn 51 tiện ích đẳng cấp nổi bật như hồ bơi nội khu, công viên nội khu và con đường đi bộ hoành tráng, khu vui chơi dành cho trẻ em,… Và mức giá hợp lý, phù hợp với đa dạng gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ. Căn hộ Lovera Vista có đa dạng diện tích gồm căn hộ 1+1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn 3 phòng ngủ. Lovera Vista được lấy cảm hứng từ một không gian xanh mát, bình yên kết hợp cùng không khí thành phố náo nhiệt, tiện nghi sang trọng đẳng cấp.

du-an-lovera-vista

Dự án Lovera Vista

Aio City Bình Tân nằm tại mặt tiền đường Tên Lửa có kết cấu 4 block được sắp xếp theo hình chữ U. Vì thế dù khách hàng chọn căn hộ ở vị trí thế nào thì cũng sẽ có view đẹp và thoáng đãng. Ngoài những tiện ích cơ bản mà các căn hộ chung cư như công viên nội khu, khu vui chơi trẻ em. Aio City Bình Tân còn trang bị thêm cả phòng tập gym, yoga đẳng cấp; Khu vườn BBQ; Phòng xông hơi sauna; Hồ bơi sky view cực đẹp; Nhiều cửa hàng tiện lợi được mở bán,… Aio City Bình Tân mong muốn cư dân của mình được tận hưởng trải nghiệm tốt nhất cùng những tiện ích đẳng cấp, sang trọng và mức giá đáng để đầu tư.

du-an-aio-city

Dự án Aio CIty Bình Tân

West Gate Bình Chánh nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh. Đây là dự án được phát triển dựa trên ý tưởng về một căn hộ resort. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa cuộc sống hiện đại, sang trọng. Và một nhịp điệu hết sức bình yên, thư thái. Để mỗi cư dân được tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc với: hồ bơi mang phong cách resort; Hệ thống phòng gym & yoga; Công viên cây xanh; Khu vui chơi thể thao; Trung tâm thương mại dịch vụ; Khu vui chơi trẻ em; Trường mầm non; Bãi đỗ xe thông minh, sảnh chờ sang trọng; Hệ thống an ninh 3 lớp.

du-an-west-gate

Dự án West Gate

Hội thảo, training, đào tạo…là các hoạt động được tổ chức thường xuyên tại bất động sản Dream Home Land. Với mục đích nâng cao kiến thức cũng như bồi dưỡng kỹ năng cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh. Giúp họ trau dồi những kỹ năng mềm, chính sách bán hàng mới và kinh nghiệm xử lý tình huống là một trong những hoạt động bổ ích và thiết thực. Nhằm hỗ trợ và nâng cao chuyên môn, đào tạo ra những chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, năng động, nhiệt huyết. Và trở thành những nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, đủ tâm và tầm.

Để có bước tiến mới trong sự nghiệp, để thay đổi cuộc đời. Để trở thành một chuyên gia giỏi trên thị trường bất động sản… Không còn con đường nào khác là phải trau dồi kiến thức và kỹ năng hàng ngày. Cũng tại buổi training, một số kỹ năng chốt khách, tìm kiếm khách hàng. Và bí quyết để trở thành super sales của quản lí kinh doanh cũng được bật mí, thu hút sự quan tâm của các bạn nhân viên kinh doanh.

dream-home-training-du-an-cho-nhan-vien-moi

Quản lý cùng nhân viên trao đổi, chia sẻ những khó khăn của mình trong quá trình làm việc

dream-home-training-du-an-cho-nhan-vien-moi

Một số kỹ năng chốt khách, tìm kiếm khách hàng cũng được ban quản lý dự án bật mí. Thu hút sự quan tâm của các nhân viên

Nhân viên Dream Home đã cùng nhau trao đổi những thắc mắc của mình. Trong không khí hào hứng, vui vẻ và sẵn sàng chinh phục những chặng đường mới. Chặng đường nào cũng sẽ chứa đựng nhiều thử thách, khó khăn và cam go. Nhưng với trái tim nhiệt huyết, các nhân viên Dream Home Land, không có gì là không thể vượt qua. Bất động sản Dream Home Land luôn đồng hành cùng khách hàng. Để mang lại những dự án hấp dẫn nhất, giá trị nhất, và luôn sẵn sàng “chiến đấu”.