Dream Home – Ngôi Nhà Mơ Ước Trong Tầm Tay

Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ dân số phát triển nhanh của khu vực Đông Nam Á với khoảng 90 triệu dân số. Đây đang là một cơ hội giúp bất động sản Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Vì thế, thị trường bất động sản lúc nào cũng diễn ra hết sức sôi nổi và phức tạp. Người mua thì mong muốn tìm được căn hộ với mức giá phù hợp, minh bạch và tiện lợi, còn người bán thì mong muốn bán được với mức giá tốt. Nắm bắt nhu cầu đó rất nhiều công ty bất động sản ra đời nhằm giúp người mua nhà có thể chọn cho mình được một ngôi nhà như mong muốn và chủ đầu tư có thể bán được căn hộ của mình. Nổi bật trong đó là Công ty bất động sản Dream Home. Công ty tư vấn bất động sản Dream Home là đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp với danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú như: căn hộ, nhà phố, biết thự, villa, khu đô thị, officetel, bất động sản nghĩ dưỡng tại các vị trí chiến lược trọng điểm của cửa ngõ phía Đông thành phố và một số tỉnh thành có tiềm năng du lịch, tạo dựng thương hiệu.

cong-ty-co-phan-tu-van-dau-tu-bat-dong-san-dream-home

Dream Home – Ngôi Nhà Mơ Ước Trong Tầm Tay

Công ty bất động sản Dream Home chính thức được thành lập vào tháng 10/2015. Tháng 10/2016, công ty phát triển văn phòng đại diện tại số 14, Khu dân cư City Land, Phường Tân Phú, Quận 7. Và tháng 10/2017, công ty phát triển văn phòng tại dự án khu Đông Sài Gòn. Đến tháng 9/2018, công ty tiếp tục phát triển văn phòng khu Nam Sài Gòn. Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển Công ty bất động sản Dream Home đã có những bước phát triển không ngừng trong việc tư vấn và kinh doanh dịch vụ địa ốc. Bất động sản Dream Home thành lập với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam bằng những giải pháp và dịch vụ tốt nhất. Hiện tại, công ty đã và đang phân phối và phát triển cho một số dự án lớn như Sunshine Diamond River, Icon Central Bình Dương, Aio City Bình Tân, Ruby Boutique Residences, Vinhomes Grand Park Quận 9, Eco Green Sài Gòn, Signial Quận 7,…

Webside chính thức của Công ty bất động sản Dream Home là: https://dreamhomeland.vn chuyên tư vấn và phân phối bất động sản

Tầm nhìn –Sứ Mệnh – Giá trị cốt lõi


tam-nhin-su-menh-gia-tri-cot-loi

Tầm nhìn, sứ mệnh , giá trị cốt lỗi của dream home

Tầm nhìn

Bất động sản Dream Home là công ty dịch vụ bất động sản toàn diện và am hiểu thị trường.

Sứ mệnh

Góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam bằng những giải pháp sáng tạo và thiết thực. Mang lại niềm tin và giá trị gia tăng bền vững cho cộng đồng, khách hàng, đối tác và cổ đông thông qua việc cung cấp những dịch vụ bất động sản toàn diện an toàn và hiệu quả. Kiến tạo đội ngũ nhân sự chuyên môn và có trách nhiệm với cộng đồng.

Giá trị cốt lỗi

“Tín – Đức – Trí – Nhân”

 • Tín: Luôn duy trì trách nhiệm cao nhất đối với các dịch vụ cung cấp.
 • Đức: Tuân thủ pháp luật và các chuẩn mực đạo đức của ngành, xã hội.
 • Trí: Luôn sáng tạo trong việc gia tăng giá trị của khách hàng, đối tác, cổ đông.
 • Nhân: Tận tâm cống hiến và chia sẻ thành quả với cộng đồng.

Công ty bất động sản Dream Home hoạt động trên 4 lĩnh vực chính


1. Tiếp thị và phân phối bất động sản:

 • Bất động sản Dream Home phân tích và đề ra các chiến lược nhằm tối đa hóa hiệu quả bán hàng ở mỗi dự án đúng như cam kết với Chủ đầu tư. Đồng thời mang lại giá an cư và đầu tư sinh lời cho các khách hàng thông qua mỗi dự án.
 • Một số dự án do Bất động sản Dream Home tiếp thị và phân phối thành công, tạo được tiếng vang trên thị trường và dành được sự tín nhiệm tuyệt đối từ các chủ đầu tư như: Nam Long, Him Lam, Hòa Bình, MIK group, Vin Group,…

2. Tư vấn đầu tư bất động sản: Bất động sản Dream Home cung cấp cho các nhà đầu tư, đối tác những kiến thức và các giá trị thiết yếu nhất trong việc tư vấn đầu tư và đẩy mạnh chiến lược phân phối các dự án bất động sản ra thị trường, cung cấp đầy đủ các dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu phát triển liên tục của chủ đầu tư và người sử dụng bất động sản thương mại cũng như phân khúc nghĩ dưỡng hay nhà ở tại Việt Nam.

3. Nghiên cứu thị trường: Bất động sản Dream Home nghiên cứu và phân tích số liệu thị trường rất chi tiết và kỹ lưỡng để xác định cac yếu tố dẫn dắt thị trường, nghiên cứu dân số, mô hình nhân khẩu học để xác định nhu cầu trong tương lai. Nghiên cứu chuyên sâu, nghiên cứu quy hoạch sử dụng đất và phát triển hạ tầng, so sánh vùng và phân tích hoạt động vùng

4. Xúc tiến thương mại:

 • Giúp khách hàng tiếp cận với thông tin dự án một cách chính xác và nhanh nhất, để khách hàng hiểu rõ từng đặc tính sản phẩm, từng loại hình đầu tư sinh lời trong bất động sản. Từ đó, đưa ra quyết định sở hữu cho riêng mình.
 • Công ty bất động sản Dream Home không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, ngày càng hoàn thiện và phát huy uy tín của công ty đối với thị trường kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Với việc mạnh dạn đầu tư, Công ty bất động sản Dream Home hướng tới việc cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy, giá cả phải chăng dựa vào sự kết hợp của các chuyên gia kinh doanh, công nghệ thông tin và truyền thông.
 • Luôn song hành cùng mục tiêu lý tưởng đã đặt ra cùng với khát vọng vươn lên không ngừng, Công ty bất động sản Dream Home tin tưởng sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản được nhiều khách hàng biết đến và tín nhiệm trên cả nước.
 • Với mục tiêu tiếp tục duy trì hoạt động hiệu quả, Công ty bất động sản Dream Home sẽ tiếp tục xây dựng Công ty trở thành một thực thể vững mạnh, có uy tín thương hiệu tại thị trường trong nước và khu vực; tạo lập một văn hóa doanh nghiệp có bản sắc riêng; xây dựng một hình mẫu về phát triển theo chiều sâu trong thương mại và dịch vụ.
 • Trong thời gian tới và trong tương lai, Công ty bất động sản Dream Home không chỉ dừng lại từ những đối tác đã có mà còn mở rộng hoạt động kinh doanh hướng đến những đối tác lớn hơn mang tầm vóc quốc tế.