DREAM HOME CHUYÊN TƯ VẤN VÀ PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN

Với những dự án bất động sản được đầu tư quy mô, chủ đầu tư thường thuê các công ty chuyên về tiếp thị và phân phối sản phẩm bất động sản để tư vấn, cung cấp các dịch vụ bao gồm nghiên cứu thị trường, tiếp thị và phân phối, đưa sản phẩm đến đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu. Khi ấy công việc sẽ mang tính chuyên nghiệp và hình ảnh sản phẩm cũng được chăm chút hơn, gây ấn tượng hơn, nâng cao uy tín của chủ đầu tư. Từ đó, các công ty môi giới mở ra ngày càng nhiều, nguồn nhân lực từ các ngành khác chuyển sang làm môi giới bất động sản cũng tăng lên rõ rệt. Tuy nhiên, những công ty môi giới bất động sản uy tín nhất TP. HCM hiện nay lại không nhiều. Một trong những công ty bất động sản uy tín hiện nay đó là Bất động sản Dream Home. Công ty Bất động sản Dream Home chuyên tư vấn và phân phối bất động sản uy tín tại TP. HCM. Công ty là đơn vị có khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến bất động sản cho các đối tác và khách hàng, đặc biệt là dịch vụ phân phối các dự án Bất động sản lớn với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

lien-he-Dream-Home

Logo Bất động sản Dream Home

Công ty Bất động sản Dream Home đã hoạt động hơn 5 năm, là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm đa dạng và phong phú như: căn hộ, nhà phố, biệt thự, villa, khu đô thị, officetel, bất động sản nghỉ dưỡng tại các vị trí chiến lược trọng điểm của cửa ngõ phía Đông thành phố hoặc một số tỉnh thành có tiềm năng và cung cấp các dịch vụ bất động sản cho những khách hàng có nhu cầu với phương châm uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí. Vì vậy, những dự án mà Dream Home Land phát triển và phân phối đều là những công trình có chất lượng đảm bảo, đã thông qua kiểm duyệt kỹ càng. Nhờ vậy mà khách hàng có thể yên tâm hơn khi mua – bán nhà.

Bất động sản Dream Home là sự lựa chọn tin cậy của nhiều chủ đầu tư trong việc triển khai các dự án bất động sản chất lượng đến với các khách hàng tiềm năng. Công ty nhận thức được mình là đại diện cho cả chủ đầu tư lẫn khách hàng trong giao dịch nên các nhân viên của Bất động sản Dream Home đều được đào tạo việc một cách bài bản, am hiểu thông tin thị trường, nắm rõ những diễn biến hiện tại và tương lai. Đồng thời hiểu về vấn đề pháp lý và nhận được hỗ trợ tối đa từ công ty để có thể đảm bảo sự hài lòng cao nhất giữa các bên trong các giao dịch. Vì vậy, đến với Bất động sản Dream Home Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, đáp ứng đúng nhu cầu, cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm thực tế, tiết kiệm được thời gian khi thủ tục, hồ sơ được làm một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

nhan-vien-dream-home

Nhân viên Bất động sản Dream Home

Một số dự án lớn mà Bất động sản Dream Home đã và đang phân phối và phát triển như: dự án Lovera Vista Bình Chánh, dự án Icon Central Bình Dương, dự án Aio City Bình Tân, dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7, dự án Sunshine Diamond River Quận 7, dự án Ruby Boutique Residences Quận Tân Phú, dự án Vinhomes Grand Park Quận 9, dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7,…

du-an-lovera-vista

Lovera Vista Bình Chánh

du-an-aio-city

Aio City Bình Tân

du-an-qi-island

Qi Island

du-an-diamond-riverside

Sunshine Diamond Riverside Quận 7

du-an-gs-metrocity

Gs Metrocity Nhà Bè

Vì áp dụng đầy đủ những kinh nghiệm thực tiễn lẫn dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia cấp cao. Tạo dựng được quy trình vận hành hiệu quả và hiện đại. Có thể tối ưu hóa hoạt động kinh doanh để cho ra hiệu quả nhất định, tạo nên uy tín cho thương hiệu Dream Home.

Với mục tiêu là tập trung mở rộng và chuyên nghiệp hoá các hoạt động thương mại – dịch vụ bất động sản, Bất động sản Dream Home đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn tiếp thị – Phân phối độc quyền các dự án bất động sản. Đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như luôn cam kết, đề cao tính trách nhiệm trong các hoạt động tư vấn của mình.

bat-dong-san-dream-home

Bất động sản Dream Home là một trong những đơn vị phân phối uy tín

Trong suốt thời gian qua, Công ty Bất động sản Dream Home đã cố gắng nỗ lực và tạo dựng nên hình ảnh công ty đến người nhìn, đặc biệt là Quý khách hàng, các Nhà đầu tư những niềm tin về sản phẩm, sự nhiệt huyết và niềm đam mê của các chuyên gia bất động sản đến khách hàng. Để có được những thành công đến ngày hôm nay công ty đã luôn nỗ lực hết mình nhờ sự đoàn kết và tinh thần máu lửa đối với nghề bất động sản và sự tin tưởng của Quý khách hàng và các Nhà đầu tư đã mua sản phẩm của Dream Home.