Điều khoản

Lời nói đầu tiên, Dream Home xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và có mong muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trước khi bắt đầu tham khảo thông tin tại dreamhomeland.vn cũng như sử dụng các dịch vụ trên website, xin dành chút thời gian đọc cẩn thận và ghi nhớ Điều khoản sử dụng này. Việc sử dụng hoặc truy cập vào website Dreamhomeland.vn sẽ được hiểu là sự chấp nhận và đồng ý ràng buộc vào Điều khoản sử dụng.

Điều khoản sử dụng này được ký kết bởi và giữa sàn giao dịch đầu tư bất động sản Dream Home với bất kỳ một cá nhân tổ chức, những ai truy cập hoặc sử dụng website Dreamhomeland.vn (được gọi chung dưới đây là "Người sử dụng” hoặc "bạn").

Dreamhomeland.vn là một website cho phép người dùng truy cập tìm kiếm thông tin về bất động sản và các lĩnh vực liên quan, bao gồm:

Cung cấp thông tin trong các bài đăng trên Website với mục đích hỗ trợ kết nối thực hiện các giao dịch về nhà đất/dự án giữa người cho thuê/bán và người muốn thuê/mua.

Thông tin bán/cho thuê bất động sản cùng với hình ảnh, nội dung, tin tức, phần mềm được hỗ trợ và đăng từ Dream Home.

Chúng tôi cũng hoạt động như một kênh giao tiếp giữa Chủ Nhà và Khách hàng để có thể giải quyết bất kỳ tranh chấp nào giữa hai bên.

Các điều khoản sử dụng

Truy cập tới website dreamhomeland.vn, bạn đồng ý:

Tài khoản cá nhân

Tài khoản cá nhân khi bạn đăng ký trên Dream Home sẽ chỉ thuộc sở hữu của bạn. Bạn có thể xóa tài khoản bất cứ lúc nào bạn không có nhu cầu sử dụng nữa.

Thông tin, nội dung trên website

Không sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, quy trình, phương tiện để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào hoạt động công khai đúng đắn trên web.

Bạn có thể lưu trữ và tải các tài liệu tham khảo trên website của Dream Home về làm thông tin tham khảo, nhưng tuyệt đối không chỉnh sửa các thông tin đó thành thông tin sai sự thật, hoặc vi phạm pháp luật và sau đó truyền tải đến những người dùng khác.

Dreamnhome sẽ không sắp đặt, uỷ quyền hay cho phép bất cứ một tổ chức nào đối với các tài liệu của dreamhomeland.vn trừ khi có văn bản đồng ý chính thức.

Dream home sẽ chịu trách nhiệm cho sự an toàn, hợp pháp, tính toàn vẹn của các dữ liệu, thông tin được đăng trên website

Sử dụng Dịch vụ

Liên quan đến việc bạn sử dụng Dịch vụ trên trang web, chúng tôi có thể gửi cho bạn các thông báo dịch vụ, thông báo quản trị và thông tin khác. Bạn có thể chọn không nhận một số thông báo này.

Dreamhomeland.vn không ngừng thay đổi và cải tiến Dịch vụ của mình. Chúng tôi có thể thêm hoặc xóa các chức năng hoặc tính năng và chúng tôi cũng có thể tạm ngừng hoặc ngừng hoàn toàn một Dịch vụ. Dream home sẽ gửi thông báo đến cho bạn để bạn nắm bắt các thông tin này một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Gửi thông tin hỗ trợ

Bạn chỉ gửi yêu cầu hỗ trợ về các thông tin hỗ trợ trên website của Dream Home qua các kênh như điện thoại, email, Messenger. Nếu bạn nhận được bất kỳ thông tin hỗ trợ nào nhưng không phải từ các kênh này của chúng tôi, thì vui lòng bỏ qua thông tin đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các thông tin giả mạo đó.

Không gửi hàng loạt các thông tin rác, yêu cầu hỗ trợ giả mạo hoặc mang tính chất đùa giỡn đến Dream Home.

Chỉ nhập các thông tin được yêu cầu trong phần liên hệ. Không đính kèm hoặc sử dụng các từ ngữ mang tính chất xấu như các từ ngữ phản động hoặc sử dụng các từ ngữ khiếm nhã…

Thành thật trong việc cung cấp các thông tin BĐS, các thông tin được cung cấp sau khi chuyên viên chúng tôi xác thực lại, sẽ bị bỏ đi nếu chưa đúng với tình trạng thực tế.

Chia sẻ thông tin trên các trang mạng xã hội

Các thông tin, bài viết, chia sẻ hữu ích trên website của chúng tôi bạn có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội cá nhân của bạn như: Facebook, Twitter, Messenger, Email. Khi bạn muốn chia sẻ các thông tin của chúng tôi trên các trang cá nhân này của bạn, đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý thực hiện các thao tác chia sẻ thông tin các tài khoản này với Dream Home, như vậy chúng tôi mới có thể hỗ trợ bạn việc chia sẻ này.

 

Hỗ trợ & Tư vấn
Đầu trang