Compare Listings

Giới Thiệu

Dream Home được thành lập từ 2015, trải qua hơn 4 năm phát triển, chúng tôi tự hào khi được tin tưởng tư vấn giúp cho nhiều người Việt Nam lựa chọn được những mái ấm, cũng như làm hài lòng nhiều nhà đầu tư và đối tác.

Bên cạnh việc kinh doanh bán hàng chuyên nghiệp, thế mạnh của công ty chúng tôi là có khả năng đầu tư, sẵn sàng đồng hành tài chính cùng chủ đầu tư, tạo sự khác biệt về tiềm lực tài chính và năng lực bán hàng của Công Ty.

Đồng hành cùng khách hàng trên hành trình tìm chốn an cư mơ ước, kiến tạo cuộc sống thịnh vượng. Sáng tạo và xây dựng nên môi trường kinh doanh bất động sản với những giá trị khác biệt, độc đáo.

Dream Home đã trở thành đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp với danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú như: căn hộ, nhà phố, villa, biệt thự, khu đô thị, Officetel, bất động sản nghỉ dưỡng tại các vị trí chiến lược trọng điểm của cửa ngõ phía Đông thành phố và một số tỉnh thành có tiềm năng du lịch, tạo dựng thương hiệu.

Dream Home với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam bằng những giải pháp và dịch vụ tốt nhất, tập thể chúng tôi luôn tâm niệm: “Lấy con người làm giá trị cốt lõi, chúng tôi kiến tạo môi trường làm việc thân thiện, đầy sáng tạo và giàu tính nhân văn nhằm mang lại đời sống chất lượng cho CBNV công ty”

Trong chiến lược phát triển của Dream Home, Chúng tôi đã đầu tư xây dựng hệ thống Website online, quy trình tư vấn cùng với đội ngũ kinh doanh có kinh nghiệm , tận tâm tư vấn trung thực, chuyên nghiệp.

Từ đầu năm nay chúng tôi có kế hoạch đón đầu các sản phẩm của các chủ đầu tư uy tín trong khu vực. Chúng tôi tuyển dụng và đào tạo nhân sự cho văn phòng thứ ba đặt tại số 239 Đường 9A KDC Trung Sơn, Phường Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Chuyên phục vụ cho khách hàng và các nhà đầu tư các dự án thuộc khu Nam Sài Gòn, Đặc biệt là khu vực Bình Chánh và Long An.

VỀ CHÚNG TÔI

TẦM NHÌN

Dream Home là công ty dịch vụ bất động sản toàn diện và am hiểu thị trường.

SỨ MỆNH

Góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam bằng những giải pháp sáng tạo và thiết thực.
Mang lại niềm tin và giá trị gia tăng bền vững cho cộng đồng, khách hàng, đối tác và cổ đông thông qua việc cung cấp những dịch vụ bất động sản toàn diện an toàn và hiệu quả. Kiến tạo đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn và có trách nhiệm với cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn duy trì trách nhiệm cao nhất đối với các dịch vụ cung cấp.
Tuân thủ pháp luật và các chuẩn mực đạo đức của ngành, xã hội.
Luôn sáng tạo trong việc gia tăng giá trị của khách hàng, đối tác, cổ đông.
Tận tâm cống hiến và chia sẻ thành quả với cộng đồng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

TIẾP THỊ VÀ PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN
TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN
NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG